Connect with us
ant download manager pro featured - Đang miễn phí ứng dụng tăng tốc download giống IDM trị giá 22USD

ỨNG DỤNG

Đang miễn phí ứng dụng tăng tốc download giống IDM trị giá 22USD


| 04/11/2017

Internet Download Manager thì quá phổ biến ở Việt Nam rồi, tuy nhiên phần lớn vẫn nhiều bạn sử dụng bản crack. Thay vì vậy bạn có thể dùng một ứng dụng khác có tính năng tương tự và bản quyền hẳn hoi. Hôm nay Trải Nghiệm Số giới thiệu bạn ứng dụng Ant Download Manager Pro đang miễn phí có tính năng tăng tốc download khá tốt.

Là một ứng dụng tăng tốc download tương tự như Internet Download Manager nên Ant Download Manager Pro cũng có nhiều tính năng tương tự. Ứng dụng có thể tích hợp sâu vào các trình duyệt thông dụng như Edge, IE, Chrome, Firefox, Opera,… Đặc biệt phần tích hợp trình duyệt này có tính năng Video Grabber khá mạnh giúp bạn có thể tải nhanh video từ nhiều trang web như YouTube, Facebook, Dailymotion,… rất đơn giản và dễ dàng. Phần tải video này có tích hợp tính năng trích riêng phần nhạc ra và chuyển thành MP3 trong trường hợp bạn chỉ muốn trích phần tiếng ra thôi. Rất tiện lợi.

ant download manager pro 2 800x466 - Đang miễn phí ứng dụng tăng tốc download giống IDM trị giá 22USD

Phần Link analyser cũng khá hay khi sẽ quét toàn bộ trang web hiện tại để trích ra các địa chỉ download cho bạn. Cuối cùng là các tính năng tăng tốc download, kéo thả vào ứng dụng để tải, hỗ trợ premium account,… tất cả đều có trong Ant Download Manager Pro.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top