Connect with us

Đang miễn phí ứng dụng ghi lại hoạt động chuột và bàn phím, giá gốc 23USD

mouse keyboard featured - Đang miễn phí ứng dụng ghi lại hoạt động chuột và bàn phím, giá gốc 23USD

Đang miễn phí ứng dụng ghi lại hoạt động chuột và bàn phím, giá gốc 23USD


Đang miễn phí ứng dụng ghi lại hoạt động chuột và bàn phím, giá gốc 23USD


bài dởbài hay

Mouse and Key Recorder là ứng dụng giúp ghi và thực hiện lại các thao tác chuột và bàn phím theo một “kịch bản” được lưu. Ứng dụng có giá 23USD nhưng đang khuyến mại tặng key bản quyền miễn phí.
Mouse and Keyboard Recorder có thể giúp bạn ghi cũng như lặp lại chính xác các hoạt động của chuột và bàn phím, điều này rất hữu ích khi bạn chơi game và làm các công việc đòi hỏi lặp đi lặp lại, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt. Bên cạnh đó, Mouse Recorder còn tự động tắt máy tính khi hoàn thành một công việc nào đó,…

mouse and keyboard recorder - Đang miễn phí ứng dụng ghi lại hoạt động chuột và bàn phím, giá gốc 23USDĐể có bản quyền Mouse and Keyboard Recorder miễn phí, bạn hãy tải về file cài đặt bản quyền của SharewareOnSale tại đây, sau đó cài vào máy trước thời điểm ngày 16/3/2018. Sau thời điểm trên file cài đặt kèm key bản quyền sẽ mất tác dụng.

Mouse and Keyboard Recorder còn bao gốm một số công cụ phụ, cho phép tự động nhấp chuột tại một điểm xác đinh, ghi lại hoạt động chuột, tự động nhấn các phím trên bàn phím và thực hiện các thao tác nào đó tại một thời điểm xác định. Việc sử dụng Mouse and Keyboard Recorder khá đơn giản và dễ dàng, cho độ chính xác cao.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top