Connect with us
dxo optics 11 - Đang miễn phí ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Lightroom trị giá 129USD

KHUYẾN MẠI

Đang miễn phí ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Lightroom trị giá 129USD


| 13/11/2017

DxO Optics Pro 11 là ứng dụng giúp bạn quản lý và xử lý hình ảnh trên máy tính khá tốt. Ứng dụng có tính năng tương tự như Lightroom nhưng sử dụng đơn giản hơn, đồng thời dịp này bạn có thể có key bản quyền miễn phí để kích hoạt thêm các tính năng nâng cao của ứng dụng.

Đầi tiên, bạn hãy tải về file cài đặt ứng dụng thông qua chương trình giveaway của Sharewareonsale. Có hai phiên bản dành cho Windows và máy Mac, bạn sử dụng thiết bị nào thì chọn phù hợp:

File cài đặt này sẽ cài đặt bản DxO Optics Pro 11 đầy đủ cho các bạn trị giá 129USD, quá trình cài đặt hơi lâu và phụ thuộc vào tốc độ mạng internet của bạn (dung lượng 443MB).

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể ưu tiên lấy key bản quyền trước bằng cách vào địa chỉ này, nhập email để nhận được key.

dxo optics 11 1 600x390 - Đang miễn phí ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Lightroom trị giá 129USD

Sau khi có key, bạn hãy cài DxO Optics Pro 11 vào, chạy ứng dụng và điền key bản quyền ở cửa sổ đầu tiên để kích hoạt là được.

dxo optics 11 2 - Đang miễn phí ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Lightroom trị giá 129USD

Nói thêm về DxO Optics Pro 11, ứng dụng hỗ trợ xử lý ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh bằng việc sử dụng các thuật toán tiên tiến, kỹ thuật và tự động. Với DxO Optics Pro 11, bộ sưu tập hình ảnh của bạn trong máy tính sẽ được quản lý, chỉnh sửa một cách gọn gàng và hiệu quả nhất.

DxO Optics Pro 11 hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh bao gồm JPEG, TIFF, TIFF 8 bit, DNG … Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh được tích hợp như cắt, phóng to, thu nhỏ … DxO Optics Pro 11 Essential hỗ trợ nhiều phím nóng cho phép bạn thao tác nhanh chóng.

Vậy là bên cạnh Lightroom thì bạn có thêm một công cụ quản lý và chỉnh sửa hình ảnh đáng giá rồi đấy.

 

Xem thêm trong chuyên mục KHUYẾN MẠI
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top