Connect with us
data recovery featured - Đang miễn phí phần mềm phục hồi dữ liệu trên máy tính, giá gốc 70USD

KHUYẾN MẠI

Đang miễn phí phần mềm phục hồi dữ liệu trên máy tính, giá gốc 70USD


| 08/11/2017

Phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính này có tên là Magoshare Data Recovery, và đặc biệt đây là key bản quyền trọn đời chứ không phải giới hạn năm.

Theo đó, với bản quyền miễn phí Magoshare Data Recovery, bạn có thể yên tâm nhanh chóng lấy lại các tập tin văn bản, hình ảnh, âm thanh,… chẳng may vô tình bị xóa đi. Theo kinh nghiệm sử dụng thì mình nghĩ đây là một trong những ứng dụng nên được cài đặt sẵn trong máy tính của bạn. Vì một khi vô tình nhầm xóa dữ liệu, lúc đó bạn mới bắt đầu dùng trình duyệt tìm ứng dụng phục hồi, rồi lại cài vào máy,… có thể những thao tác này lại ghi đè và dữ liệu bạn vừa xóa đi, việc này sẽ ảnh hưởng quá trình phục hồi file đấy.

Giao diện cũng như cách sử dụng Magoshare Data Recovery khá đơn giản nên người dùng hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, thiết bị lưu trữ, máy ảnh,…một cách dễ dàng. Hiện tại, bạn có thể sở hữu bản quyền phần mềm miễn phí Magoshare Data Recovery trị giá 70USD. Chương trình sẽ kết thúc lúc 15 giờ ngày 9.11.2017.

Cách lấy key rất đơn giản, đầu tiên bạn vào trang tặng key bản quyền Magoshare Data Recovery tại đây. Bấm vào nút Get it Now for Free. Ở cửa sổ tiếp theo, bạn bấm tiếp mục Get your key and activate. Lúc này trình duyệt sẽ bắt đầu tải về ứng dụng đồng thời key bản quyền sẽ hiển thị trực tiếp trên trang.

magoshare 600x325 - Đang miễn phí phần mềm phục hồi dữ liệu trên máy tính, giá gốc 70USD

Sau khi tải về và cài đặt, bạn chạy Magoshare Data Recovery. Ở góc trên bên phải bạn hãy để ý cái chiếc chìa khóa, bạn bấm vào và nhập key, sau đó bấm Active là xong.

magoshare 2 - Đang miễn phí phần mềm phục hồi dữ liệu trên máy tính, giá gốc 70USD

Xem thêm trong chuyên mục KHUYẾN MẠI
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top