Connect with us

Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix

iflix 2 featured - Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix

Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix


Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix


bài dởbài hay

iFlix đang có hai chương trình khuyến mại song song mà nếu tận dụng được, bạn có thể có để 6 tháng miễn phí trải nghiệm dịch vụ phim bản quyền trên đây.
iFlix cùng với Netflix, fimplus hay clip.tv là những dịch vụ xem phim trả tiền xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam trong thời kỳ mà các trang phim lậu vẫn còn tồn tại rất mạnh mẽ. Đối tượng chính của iFlix nhắm đến là giới trẻ nên phần lớn các nội dung bản quyền được phân phối cũng được định hướng tới đối tượng này.

Hiện tại iFlix đang có hai chương trình khuyến mại, một chương trình liên quan đến mở tài khoản và một code iFlix ba tháng.

#1. Mở tài khoản và có 3 tháng dùng iFlix miễn phí

Hồi dịp Tết Trải Nghiệm Số có giới thiệu cho bạn chương trình khuyến mại của iFlix dành cho thuê bao Viettel. Hiện tại chương trình này vẫn còn áp dụng được cho thuê bao mới. Cụ thể bạn hãy làm theo bài hướng dẫn Cách đăng ký miễn phí iflix 3 tháng bằng SIM Viettel là có được tài khoản 3 tháng miễn phí. Dĩ nhiên lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng khi bạn có một SIM Viettel và đăng ký bằng sóng 3G của nó.

Trường hợp bạn không phải thuê bao Viettel? Bạn vẫn có thể tạo tài khoản mới và được một tháng sử dụng miễn phí. Sau đó áp dụng cách thứ 2 để có thêm ba tháng nhé.

 

#2. Mã khuyến mại iFlix

Hiện tại không rõ mã khuyến mại này có thời hạn trong bao lâu và có giới hạn số lượng hay không, nhưng mình mới thực hiện và lấy thêm 3 tháng ngon lành bất kể đã từng đăng ký bằng SIM Viettel để được ba tháng hay đăng ký tài khoản mới để có 1 tháng miễn phí. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào trang xem iFlix trên mạng, đăng nhập vào tài khoản iFlix của bạn. (Nếu chưa đăng ký thì quay về phần 1 để đăng ký mới nhé). Cách cũng áp dụng với các bạn có tài khoản iFlix đã hết hạn để có thêm 3 tháng miễn phí.

Bước 2: Bấm vào nút Menu ở góc trên bên trái, chọn NAP THE IFLIX.

iflix 0 - Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix

Bước 3: Gõ vào mã thể iFlix là PHEPHIM

iflix 1 800x389 - Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix

Bước 4: Rồi đó, bạn có thêm ba tháng miễn phí.

iflix 2 - Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix

Đây là tài khoản của mình đăng ký tháng trước đây, được xem đến tháng 8.

iflix 3 - Cách lấy 6 tháng miễn phí xem phim bản quyền trên iFlix

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top