Connect with us
trend micro 2015 - Đã có Trend Micro phiên bản 2015

TECHNEWS

Đã có Trend Micro phiên bản 2015


| 28/10/2014

Hãng bảo mật Trend Micro công bố các phiên bản cho 2015 dành cho thị trường Việt Nam đi kèm cùng ngôn ngữ Tiếng Việt, với nhiều cải tiến khả năng bảo mật. Người dùng có thể nâng cấp các ứng dụng của Trend Micro lên phiên bản 2015 hoàn toàn miễn phí.

trend-micro-2015

Trend Micro Internet Security 2015 là phần mềm cung cấp bảo vệ và bảo mật cao cấp cho Internet. Đặc biệt nó có thiết kế riêng biệt để bảo vệ bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter và Linkedlln.
Bên cạnh đó là tính năng ngăn chặn lừa đảo, đánh cắp thông tin người dùng qua: chặn email lừa đảo và spam, chặn các mối nguy hiểm từ các phần mềm gián điệp và cảnh báo các liên kết nguy hiểm khi lướt web, bảo vệ trẻ em trước những website không phù hợp,..
Giao diện của Trend Micro 2015 được thiết kế thân thiện, tinh giản với các tính năng chính được tổ chức trên cửa sổ của chương trình bằng Tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Phần mềm được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây nên không chiếm nhiều nguồn tài nguyên.
Internet Security 2015 có giá bán 260,000đ/hộp, tặng thêm 3 tháng sử dụng. Tải bản dùng thử 30 ngày Trend Micro Internet Security 2015 tại: http://trendmicro.ctydtp.vn/tai-ve/TIS2015.rar

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top