Connect with us
Vietnamobile - Đã có thể mua ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động Vietnamobile

Android

Đã có thể mua ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động Vietnamobile


| 22/12/2016

Vietnamobile công bố hợp tác cùng Google nhằm cung cấp tới thuê bao mạng này dịch vụ thanh toán các ứng dụng trên Google bằng chính tài khoản di động của Vietnamobile từ 22/12. Dịch vụ thanh toán này sẽ hỗ trợ người dùng Android có nhiều sự lựa chọn khi mua và tải các trò chơi, ứng dụng mất phí trên Google Play.

vietnamobile

Thanh toán bằng tài khoản di động là một xu hướng đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu, đặc biệt ở Việt Nam. Với dịch vụ này của Vietnamobile, người dùng đã có thể thanh toán dễ dàng và sở hữu các ứng dụng, trò chơi bằng tài khoản của Vietnamobile 1 cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần đơn giản bật tính năng thanh toán Vietnamobile Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Bước tiếp theo khách hàng chỉ cần cung cấp 1 số thông tin cá nhân theo yêu cầu như địa chỉ, số thuê bao,… Người dùng có thể mua ngay những ứng dụng và trò chơi của Google Play sau khi hoàn thành các thủ tục đăng kí. Việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi số tiền giao dịch của khách hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top