Connect with us

GAME

Đã có GTA V Việt hóa, mời bạn tải về


| 26/03/2017

Những fan hâm mộ lâu năm của dòng game sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng khi một lần nữa, Grand Theft Auto lại diễn ra tại thành phố Los Santos, “thành phố của những thánh thần”, đặc biệt hơn khi chính bằng ngôn ngữ tiếng Việt qua bản GTA V Việt hóa.

GTA V Việt hóa

Được thực hiện bởi nhóm RomHackingVN, đây là bản GTA V Việt hóa đầu tiên của tựa game này và nhóm cho biết đây chỉ là bản demo, có thể sẽ còn chỉnh sửa trong tương lai.

Vì sao là bản demo? 200.000 dòng chữ, tương ứng với hơn năm triệu từ là tổng số text mà một người muốn Việt hoá toàn bộ GTA V phải thực hiện. Và đương nhiên điều đó là không hề đơn giản. Bản demo cũng không thể bao hàm hết số đó.

gta v viet hoa 1 800x438 - Đã có GTA V Việt hóa, mời bạn tải về

Cụ thể những gì các bạn có được trong bản demo GTA V Việt hóa này là toàn bộ cốt truyện chính của các nhiệm vụ chính trong game, nó bao gồm 15 nhiệm vụ chính, từ Prologue cho đến Jewel Store Job, không bao gồm các nhiệm vụ bên lề như Strangers and Freaks.

Nhóm cũng chia sẻ thêm là nhóm phải tạo ra hai bản GTA V Việt hóa: một cho người chơi bản quyền, một cho người chơi crack. Demo lần này nhằm mục đích khảo sát lượng người chơi của hai phiên bản, đại từ nhân xưng của các nhân vật đã phù hợp chưa, quá trình cài đặt có gặp rắc rối gì không…. để khi bản việt hóa chính thức ra mắt, trải nghiệm của mọi người sẽ đạt mức hoàn hảo nhất.

gta v viet hoa 2 800x438 - Đã có GTA V Việt hóa, mời bạn tải về

Nói thêm về GTA V, lần đầu tiên trong lịch sử của dòng game thì GTA V có tới ba nhân vật chính, và cả ba đều có thể điều khiển được. Tuy rằng người chơi sẽ bắt đầu với Franklin, chàng trai trẻ gốc Phi với công việc “câu” những chiếc xe chưa trả đủ tiền cho cửa hàng, thế nhưng cả ba nhân vật đều có những câu chuyện cá nhân để người chơi tự khám phá.

Việc hiện diện cùng lúc ba nhân vật trong GTA V khiến cho game thủ có được cái nhìn toàn cảnh về Los Santos, thành phố của tiền bạc xa hoa, của những tên tội phạm và cả những gã sĩ quan biến chất. Mỗi nhân vật đều có những nhiệm vụ riêng, xen kẽ là những nhiệm vụ nơi hai hoặc cả ba cùng chung tay để hoàn thành những công việc mà game đưa ra. Đơn cử như nhiệm vụ giải cứu đầu tiên mà cả ba nhân vật chính cùng góp mặt. Trevor đảm nhiệm việc lái chiếc trực thăng, Micheal đóng vai “siêu nhân hành động” và Franklin lo yểm trợ từ xa cho hai gã tội phạm già.

Mời bạn xem chi tiết về dự án, thông tin về game cũng như bản tải về bản GTA V Việt hóa tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top