Connect with us

Đã có game miễn phí tháng 8 trên PSN và PES 2019 demo

pes 2019 demo featured - Đã có game miễn phí tháng 8 trên PSN và PES 2019 demo

Đã có game miễn phí tháng 8 trên PSN và PES 2019 demobài dởbài hay

Hôm nay bạn đã có thể tải về các tựa game miễn phí trong tháng dành cho người dùng Playstation Plus, cũng như bản demo game đá banh được mong đợi nhất năm nay – PES 2019.
Như Trải Nghiệm Số đã đưa tin, tháng tám này người dùng PlayStation Plus sẽ nhận tới tám game: Mafia III, Dead by Daylight, Knowledge is Power, Here They Lie, Bound by Flame, Serious Sam 3: BFE, Draw Slasher và Space Hulk. Tổng giá trị hơn 165USD.

psn august 800x582 - Đã có game miễn phí tháng 8 trên PSN và PES 2019 demo

Với PlayStation 4, người dùng PlayStation Plus sẽ được chơi “miễn phí” Mafia III, Dead by Daylight và Knowledge is Power. Nếu có PlayStation VR thì bạn còn có thêm Here They Lie nữa.

Với PlayStation 3, người dùng PlayStation Plus sẽ được chơi “miễn phí” Bound by Flame, Serious Sam 3: BFE.

Với những người dùng PlayStation Plus vẫn còn sở hữu PlayStation Vita thì bạn sẽ được chơi “miễn phí” Draw Slasher và Space Hulk.

Bạn cần lưu ý là các game trên là dành cho khu vực US và cũng là khu vực được nhiều người dùng Việt Nam tạo tài khoản PlayStation Network sử dụng nhất. Các khu vực khác có thể thay đổi game khác biệt tùy vào chính sách của Sony và đối tác thuộc khu vực đó.

Ngoài ra hôm nay bạn còn có thể tải về bản demo PES 2019, hiện tại quốc gia nhận được game sớm nhất là New Zealand. Bạn có thể kiểm tra xem store của mình đã có PES 2019 chưa tại đây. Nếu chưa thì bạn kiên nhẫn chờ thêm vài tiếng (store US có thể đến nửa đêm). Nếu có Xbox One thì bạn có thể tải bản demo tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top