Connect with us
ban cap nhat ios 10.2 - Đã có bản cập nhật iOS 10.2

iOS

Đã có bản cập nhật iOS 10.2


| 13/12/2016

Sau thời gian thử nghiệm, hôm nay Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật lớn tiếp theo của iOS 10 là iOS 10.2, bổ sung một số tính năng mới hấp dẫn cũng như hàng loạt sửa lỗi. 

Đã có bản cập nhật iOS 10.2

Với bản cập nhật lần này, Apple đã tiến hành vá một số lỗi bảo mật còn tồn tại từ các phiên bản iOS trước và thêm vào một số tính năng mới. Theo trang GSMArena, bản cập nhật iOS 10.2 sẽ mang tới cho người dùng 100 emoji và nhiều hình nền mới. Ngoài ra, một số hiệu ứng màn hình mới trên iMessage cũng đã được thêm vào. Biểu tượng nút Shuffle và Repeat trong ứng dụng Music đã được làm to ra để người dùng dễ thao tác hơn.

Tính năng Emergy SOS cũng đã được nâng cấp khi giờ đây người dùng có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp bằng cách ấn vào nút Home 5 lần liên tiếp. Apple cũng đã cho ra mắt thêm một ứng dụng TV mới dùng để hỗ trợ cho người dùng Apple TV nhưng hiện mới chỉ có sẵn tại Mỹ.

Một điểm mới đáng chú ý trên iOS 10.2 đó là khả năng giữ nguyên các thiết lập camera trước đó kể cả khi khởi động lại ứng dụng thông qua tính năng “Preserve Setting”. Bạn có thể bật, tắt tính năng này bằng cách vào phần Cài đặt trong ứng dụng camera -> Photos & Camera -> Preserve Setting.

Ứng dụng News cũng được cập nhật một nút Save mới để người dùng có thể đọc lại các tin tức hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng giờ đây cũng có thể vuốt sang trái hoặc ấn vào mục Next Story để đọc tin tức khác.

Như thường lệ, người dùng có thể tải và cài đặt bản cập nhật iOS 10.2 thông qua phương thức OTA hoặc kết nối thiết bị với máy tính và sử dụng công cụ iTunes. Cùng với iOS 10.2, Apple còn phát hành bản cập nhật watchOS 3.1.1 dành cho Apple Watch, tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi vừa được phát hiện.

TUẤN AN (Tổng hợp)

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top