Connect with us

CyDownload – Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí

cydownload featured - CyDownload - Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí

CyDownload – Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí


CyDownload – Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí


bài dởbài hay ()

CyDownload là công cụ hỗ trợ bạn tải tweak và theme miễn phí về máy để cài cho các máy iPhone hay iOS đã jailbreak. Công cụ do borishonman phát triển.
Đầu tiên cần lưu ý rõ là CyDownload là ứng dụng chạy trên Windows/Mac/Linux nhé các bạn, không phải dành chạy trên iPhone. Nó giống như là một công cụ đọc các kênh repo dành cho Cydia, từ đó trích xuất ra danh sách các tweak hay theme nằm trên repo đó. Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về công cụ CyDownload tại đây, có đủ ba bản cho Windows/Mac/Linux tùy bạn xài nền tảng nào thì dùng. Ở đây mình dùng bản cho Windows. Sau khi tải về bạn giải nén chạy trực tiếp, không cần cài đặt.

Bước 2: Bấm vào nút Open Cydia Repository để thêm vào một nguồn repo.

cydownload 1 - CyDownload - Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí

Bước 3: Gõ vào địa chỉ repo bạn thấy có tweak hay theme bạn cần. Trong ví dụ mình tải repo của HackYourIPhone thử.

cydownload 2 - CyDownload - Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí

Bước 4: Mục Sections liệt kê hết danh sách các repo được tổ chức. Nếu không biết tweak cần tìm nằm ở đâu bạn có thể dùng công cụ Search được thích hợp sẵn.

cydownload 3 - CyDownload - Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí

Bước 5: Chọn tweak cần tải và bấm nút Download .deb để tải về máy thôi. Bạn lưu ý là mục Version cho phép bạn chọn phiên bản. Nếu không chọn thì bạn sẽ tải phiên bản mới nhất.

cydownload 4 - CyDownload - Công cụ giúp bạn tải tweak và theme miễn phí

Sau khi tải được file deb về, tùy phiên bản jailbreak mà bạn có thể chép vào iPhone để cài, cài tiện nhất là dùng iFile hoặc Filza. Riêng với iOS 11 jailbreak bằng Electra thì bạn cần đổi đuôi .deb thì .zip, sau đó giải nén và chép vào thư mục thích hợp nhé vì iOS 11 chưa cài file deb được.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top