Connect with us

Cách thay đổi máy in mặc định Windows ngay trên thanh system-tray

printer featured - Cách thay đổi máy in mặc định Windows ngay trên thanh system-tray

Cách thay đổi máy in mặc định Windows ngay trên thanh system-traybài dởbài hay

Nếu bạn đang tìm cách nhanh chóng để thay đổi máy in mặc định trong PC Windows 10 của mình, thì bài viết này sẽ giúp bạn.
Có nhiều bạn sử dụng rất nhiều máy in (ở đây máy in không nhất thiết phải là in thật, nó có thể là máy in ảo để tạo file PDF, XPS,…). Nếu bạn có hơn 2 loại như vậy và thường xuyên cần chuyển đổi qua lại thì có thể sử dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí có tên là CurrentPrinter này. Nó sẽ bổ sung một biểu tượng trên thanh hệ thống của bạn và dễ dàng chuyển đổi qua lại các máy in.

Cách sử dụng rất đơn giản, đầu tiên bạn tải ứng dụng về tại đây, giải nén và chạy nó (không cần cài đặt). Bạn sẽ nhận được một biểu tượng mới. Khi bạn rê chuột lên biểu tượng, nó sẽ hiển thị máy in hiện tại được thiết lập.

currentprinter 2 - Cách thay đổi máy in mặc định Windows ngay trên thanh system-tray

Để thay đổi máy in mặc định, nhấp chuột phải vào biểu tượng và bạn sẽ thấy danh sách các máy in có sẵn như ảnh dưới, bạn chỉ cần nhấp vào một máy in cụ thể để thay đổi.

 

currentprinter 1 - Cách thay đổi máy in mặc định Windows ngay trên thanh system-tray

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần chạy phần mềm này và sau đó bạn có thể thay đổi máy in mặc định trong Windows 10 từ khay hệ thống chỉ với hai lần nhấp chuột.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top