Connect with us
currentcy cam pro featured - Cách chuyển đổi tiền tệ, tỉ giá nhanh ngay trên bảng giá

iOS

Cách chuyển đổi tiền tệ, tỉ giá nhanh ngay trên bảng giá


| 19/10/2017

Có một vấn đề đặc biệt là khi bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn thấy giá một món đồ nhưng không biết quy đổi ra tiền Việt bao nhiêu? Dĩ nhiên có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc này, nhưng bất tiện vì phải nhập. Làm sao để có thể giơ camera lên ngay bảng giá và bạn có giá tiền chuyển đổi ngay?

Công cụ chuyển đổi tiền tệ, tỉ giá trên App Store thì đầy, tuy nhiên phần lớn theo kiểu bạn chọn đơn vị cần đổi đơn vị sẽ đổi, sau đó nhập một con số và bạn nhận được kết quả. Tuy nhiên điều này khá chậm và bất tiện, hôm nay mình có thấy trên App Store có một ứng dụng mới khá hay giải quyết được vấn đề này, đó là Currency Cam Converter.

Currency Cam Converter cho phép bạn chuyển đổi tiền tệ trực tiếp thông qua camera của điện thoại. Giao diện chính của Currency Cam Converter khá giống với giao diện quét mã QR-Code, cho phép bạn thực hiện qua camera.

Cách sử dụng Currency Cam Converter rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần thiết lập trước đơn vị cần đổi (chẳng hạn USD), đơn vị sẽ được đổi ra (ví dụ VND). Currency Cam Converter hỗ trợ rất nhiều đơn vị tiền thệ thông dụng và tỉ giá cũng được cập nhật rất thường xuyên.

currentcy cam pro - Cách chuyển đổi tiền tệ, tỉ giá nhanh ngay trên bảng giá

Sau khi đã chọn xong, ngay bên dưới chính là màn hình camera, bạn chỉ việc rê camera vào một bảng giá nào đó, ví dụ trên bill tính tiền, bảng giá trên bảng thông tin,… Một con số nhỏ sẽ hiện ra ngay bên trên và đó chính là con số được chuyển đổi ra. Rất tiện lợi.

Xem thêm các bài viết khác về iOS.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top