Connect with us
Coolpad new CEO Vincent Sun - Coolpad Việt Nam thay đổi CEO

TECHNEWS

Coolpad Việt Nam thay đổi CEO


| 11/04/2017

Coolpad Việt Nam vừa thông báo ông Vincent Sun (nguyên tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á) sẽ chính thức đảm nhận vai trò CEO mới của thương hiệu Coolpad tại Việt Nam.

4712847128

Ông Vincent Sun thay thế ông Tom Zhou đảm nhiệm chức vụ CEO Coolpad Việt Nam.

Kể từ tháng 04/2015 gia nhập thị trường Việt Nam đến nay, Coolpad vẫn luôn giữ động thái khiêm tốn và không ngừng phát triển trên thị trường điện thoại thông minh tại Việt Nam về mặt kinh doanh cũng như thương hiệu.

Qua những lắng đọng và bố trí thị trường vào cuối năm 2015, Coolpad đã hiện diện trên hệ thống Viễn Thông A, FPT Shop và hợp tác với hơn 700 đại lý toàn quốc. Đến năm 2016, Coolpad đẩy mạnh đầu tư và mở rộng độ phủ các kênh tại thị trường Việt Nam, trải khắp hơn 250 cửa hàng FPT Shop, cũng như tiến hành hợp tác thí điểm tại hệ thống Thế Giới Di Động. Chỉ từ tháng 03 – 07/ 2016, doanh số của Coolpad đã tăng trưởng gấp 3 lần, có tháng cao điểm lượng sản phẩm đạt đến 20,000 máy và nằm ở vị trí Top 10 trên bảng thống kê GFK số liệu thị trường điện thoại Việt Nam.

Ông Vincent nguyên là tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á, đã có kinh nghiệm công tác tại ngành điện thoại hơn 6 năm. Dưới sự dẫn dắt của Vincent, Coolpad đã và đang tiếp tục phát triển tại các thị trường Indonesia, Việt Nam, Malaysia… và không ngừng mở rộng thị trường.

Coolpad new product 600x555 - Coolpad Việt Nam thay đổi CEO

Vincent đảm nhận vị trí CEO Coolpad Việt Nam, dựa vào sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ công tác cũng như những trải nghiệm tích lũy nhiều năm tại Coolpad, tin rằng ông sẽ dẫn dắt đội ngũ công ty phát triển vượt bật, mở ra một giai đoạn mới với những sự đầu tư thị trường mới. Ngoài ra, thương hiệu này đang lên kế hoạch tung sản phẩm mới có camera kép 13MP ở mặt sau với mức giá chỉ tầm trung ra thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top