Connect with us
COMODO ANTIVIRUS FIREWALL - COMODO ra mắt phần mềm tường lửa tại Việt Nam

TECHNEWS

COMODO ra mắt phần mềm tường lửa tại Việt Nam


| 08/12/2014

Nhà cung cấp an ninh mạng Comodo vừa cho ra mắt phần mềm tường lửa Comodo Firewall giúp bảo vệ máy tính khỏi những kết nối không được phép đi vào và ra từ Internet. Chương này được xây dựng đáp ứng các yêu cầu của cả người dùng mới bắt đầu và nâng cao.

COMODO-ANTIVIRUS-FIREWALL

COMODO Antivirus là phần mềm bảo mật được dùng để quét và loại bỏ các loại malware, virus hoặc spyware đã xâm nhập vào hệ thống máy tính. Người dùng sẽ không phải lo lắng trước khả năng máy tính của mình bị tấn công bởi tin tặc, phần mềm gián điện hay virus. Đặc biệt, Comodo Firewall có khả năng kiểm soát mọi yêu cầu kết nối từ các chương trình, ứng dụng máy tính.

Những tính năng độc quyền, cơ chế bảo vệ của Comodo phát triển sẽ giúp bạn quyết định ứng dụng, chương trình có được kích hoạt hay không, kiểm soát lưu lượng, giảm thiểu mọi rủi ro với máy tính của bạn.

Giao diện của phần mềm được đánh giá là dễ dùng, thân thiện với mọi người, có thể thiết lập các mức an ninh của tường lửa, đáng lưu ý là thành phần defense của Comodo tạo nên một tường lửa giả mạo,  đưa ra các hộp thoại cảnh báo mỗi khi có một tệp thực thi không xác định chuẩn bị kích hoạt đồng thời đưa ra cho bạn các lựa chọn cho phép hay ngăn cấm tệp đó kích hoạt.

Điều này rất hữu ích trong tình huống các chương trình độc hại tìm cách cài đặt lên hệ thống nhằm đánh cắp thông tin của bạn, xóa sạch ổ cứng hay xâm nhập điều khiển nhằm sử dụng máy tính của bạn để phát tán phần mềm độc hại hay quảng cáo mà bạn không hề hay biết.

Đặc biệt, trong quá trình cài đặt, COMODO Antivirus cho phép người dùng chuyển đổi DNS trên máy tính sang thông số DNS được bảo mật của phần mềm, giúp bảo vệ máy tính tránh không bị hacker xâm nhập từ bên ngoài.

Bên cạnh việc tự động quét và bảo vệ máy tính, COMODO Antivirus còn thường xuyên ghi lại nhật ký hoạt động của phần mềm trên máy, cho phép người dùng theo dõi những mốc cảnh báo và những sự kiện quan trọng, những lần có virus xâm nhập…

Sản phẩm sẽ do công ty Tin học STD Informatics phân phối. Hiện STD hỗ trợ thị trường mỗi tháng 10.000 bản quyền 6 tháng CIS pro và liên tục trong vòng 6 tháng. Người dùng có thể đăng ký dùng miễn phí 6 tháng CIS pro tại www.comodo.ycorp.vn.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top