Connect with us

Command & Conquer: Rivals ra mắt toàn cầu

command and conquer rivals featured - Command & Conquer: Rivals ra mắt toàn cầu

Command & Conquer: Rivals ra mắt toàn cầubài dởbài hay

Sau một thời gian thử nghiệm, vào hôm nay tựa game “Báo động đỏ” Command & Conquer: Rivals đã chính thức ra mắt toàn cầu trên cả hai hệ iOS và Android.
Lưu ý, đây là phiên bản Command & Conquer lấy cảm hứng từ Clash Royale nổi tiếng gần đây, nhưng cho phép bạn điều khiển quân sau khi triển khai. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt căn cứ của đối thủ bằng hàng loạt quân khác nhau lẫn tên lửa. Và theo nhà phát triển thì nếu “ăn” hai quả tên lửa thì là game over cho nạn nhân. Nó hơi khác so với các phiên bản chiến thuật thời gian thực kinh điển.

Cùng với series Red Alert thì Command & Conquer là một trong những dòng game chiến thuật theo thời gian thật nổi tiếng với rất nhiều phiên bản từng được ra mắt trong suốt vài thập kỷ qua. Tuy nhiên, sau khi ra mắt Tiberium Alliances, một game miễn phí trên trình duyệt vào năm 2012 thì series game này im hơi lặng tiếng suốt từ đó. Thậm chí không có một dấu hiệu nào cho thấy nhà phát triển đang có ý định ra mắt phiên bản mới của trò chơi, ngoài tựa game Red Alert Online do một nhà phát triển Trung Quốc đang thực hiện.

Command & Conquer: Rivals sẽ là một tựa game free-to-play dành cho hai nền tảng di động Android và iOS. Mời bạn tải về trải nghiệm theo liên kết bên dưới:CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top