Connect with us
Apple watch vang hong - Cơ hội mua Apple Watch tân trang (Refurbished) với giá từ 5 triệu đồng

TECHNEWS

Cơ hội mua Apple Watch tân trang (Refurbished) với giá từ 5 triệu đồng


| 25/12/2016

Hiện trên website của hãng Apple niêm yết giá bán của dòng sản phẩm Apple Watch tân trang (refurbished) gồm Apple Watch Series 1 và Series 2 với giá chỉ từ 229 USD (tương đương 5,2 triệu đồng).

apple-watch-tan-trang

Theo đó, phiên bản rẻ nhất (Apple Watch Series 1 38mm vàng hồng, thân nhôm) được bán với giá chỉ 229 USD (5,2 triệu đồng), thấp hơn giá so với hàng mới là 269 USD (6,1 triệu đồng); còn phiên bản Apple Watch Series 2 phiên bản 42mm thép không gỉ có giá 509 USD (11,5 triệu đồng), thấp hơn 15% so với giá hàng mới.

Với giá bán hiện tại thì hầu hết những chiếc Apple Watch tân trang này có giá thấp hơn từ 14% – 16% so với hàng mới 100% cùng loại. Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ mới có thể mua phiên bản Sport, chưa thấy bán ra những phiên bản Apple Watch khác.

Đây quả là cơ hội dành cho các fan của Apple vì những sản phẩm tân trang (refurbished) bán ra vẫn có chất lượng đảm bảo dưới sự giám sát và sản xuất của Apple nên hoàn toàn có thể tin tưởng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy tận dụng ngay dịp này để đặt mua Apple Watch phiên bản tân trang ngay trên website của Táo khuyết.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top