Connect with us
5ClipTV - Clip TV - Truyền hình Internet ra mắt tại Việt Nam

TECHNEWS

Clip TV – Truyền hình Internet ra mắt tại Việt Nam


| 20/12/2016

Dịch vụ truyền hình internet với tên gọi Clip TV vừa được Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) ra mắt thị trường Việt Nam cung cấp kho nội dung giải trí 100% bản quyền từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show,… trên đa nền tảng ứng dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TB Box.

clip-tv

Ông Phan Thanh Giản – Giám đốc điều hành Clip TV chia sẻ tại sự kiện.

Theo ông Phan Thanh Giản – Giám đốc điều hành Clip TV, dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp các nội dung phim bản quyền với hơn 3.000 giờ phim bao gồm những bộ phim nổi tiếng, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương, phim chiếu rạp, chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi… Đại diện Clip TV cũng khẳng định kho nội dung phong phú mà đơn vị này cung cấp là 100% có bản quyền. “Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Clip TV luôn tôn trọng giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới”, ông Giản chia sẻ tại buổi ra mắt.

art_3942

NS Quyền Linh, đại sứ thương hiệu Clip TV.

So với các dịch vụ truyền hình Internet đang có mặt tại Việt Nam, điểm mới mẻ và đáng chú ý nhất của Clip TV nằm ở ứng dụng “Audio Movie – Xem phim bằng tai”. Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản lần đâu tiên ra mắt khản giả Việt Nam này hướng đến nhóm người khiếm thị. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc,… Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Nói cách khác, tất cả nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với những hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại.

cvlip-tvAudio Movie là nét mới mẻ và độc đáo của Clip TV.

Clip TV là dịch vụ truyền hình đa nền tảng, vì vậy người dùng chỉ cần có kết nối Internet là có thể trải nghiệm giải trí mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt trong số tất cả các nền tảng mà Clip TV cung cấp, Clip TV Box là nền tảng thú vị nhất. Chiếc hộp truyền hình Internet này cho phép chuyển TV thông thường thành Smart TV, hỗ trợ xem nội dung với chất lượng hình ảnh lên đến chất lượng 4K. Ngoài ra, Clip TV Box còn được tích hợp nhiều phân mềm, kho nội dung hấp dẫn khác như Youtube, Netflix, MP3 Zing, Nhạc Của Tui,…

clip_tv-box

clip-tv-box

Clip Box TV nhỏ gọn, có thể biến TV thông thường thành smart TV, giá 1.8 triệu đồng.

Có thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng (hỗ trợ cổng AV dành cho TV cũ), đi kèm điều khiển từ xa đơn giản, dễ sử dụng, hiện Clip TV Box được bán ra với giá 1,8 triệu đồng. Thuê bao hàng tháng của Clip TV là 50.000 đồng, có thể sử dụng trên 4 thiết bị khác nhau. Do Clip TV là dịch vụ truyền hình trả phí thuê bao nên người dùng cần đăng ký tài khoản sử dụng Clip TV thông qua việc đăng ký số điện thoại. Sau khi tạo tài khoản, chọn gói thuê bao phù hợp, người dùng có thể thanh toán qua các hình thức: thẻ Clip TV, thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top