Connect with us
clash royale 1.8 - Clash Royale đã cập nhật chế độ đánh đôi, mời bạn cập nhật

Android

Clash Royale đã cập nhật chế độ đánh đôi, mời bạn cập nhật


| 13/03/2017

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng bản Clash Royale 1.8 cũng đã “lên sóng” cập nhật rất nhiều tính năng và chế độ chơi mới.

Trong bản Clash Royale 1.8 này, Supercell đã bổ sung bốn thẻ bài mới bao gồm: Bandit (Legendary), Night Witch (Legendary), Bats (Common) và Heal (Rare). Cụ thể Heal sẽ được mở khóa ở Arena 10, Bandit được mở khóa ở Arena 9, Bats và Night Witch được mở khóa ở Arena 8.

Chế độ Clan Battle rất được mong chờ cũng đã có trong phiên bản mới, tuy nhiên phải đến 24/3 bạn mới được trải nghiệm. Để tìm trận với 2v2 Clan Battle Mode, bạn chỉ cần vào Clan và nhấn nút tạo trận Clan Battle, đồng đội của bạn sẽ thấy và ấn Join Battle để tham gia cùng bạn.

Cập nhật đáng chú ý khác là Arena mới, ở đây là Arena 11. Đây là Arena cuối cùng của trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa Arena này khi đạt đủ 3800 Trophies trở lên. Bên cạnh đó, Arena 10 sẽ không còn là Legendary Arena nữa mà nó sẽ được đổi tên thành Hog Mountain. Sau khi vượt qua Arena 11, người chơi sẽ tiếp tục chinh phục thêm 9 Leagues để vươn đến đỉnh cao nhất là Ultimate Champion League.

Tải về:

Xem thêm trong chuyên mục Android




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top