Connect with us
clash of kings - Clash of Kings: Cuộc chiến giữa các lãnh chúa

GAME

Clash of Kings: Cuộc chiến giữa các lãnh chúa


| 21/01/2016

Clash of Kings đưa bạn trở thành một vị lãnh chúa của vùng đất rộng lớn, có trong tay lực lượng đội quân hùng mạnh, kho báu với tài nguyên dồi dào…

Clash of King – vùng đất rộng lớn bao la này đang bị tranh giành bởi những con người tham lam, những đế chế độc đoán và hung tàn, những cuộc nội chiến sẽ chỉ chấm dứt hoàn toàn khi người thống nhất bảy vương quốc đang bị chia tách thành một dưới quyền cai trị của vị lãnh chúa duy nhất. Mỗi người chơi tham gia vào game đều sẽ được sở hữu một pháo đài cổ của riêng mình, tuy nhiên thực chất thành trì này lại đang “chết dần” sau khi đã bị kẻ địch càn quét, không có lương thực, quân lính hay bất cứ thứ gì ngoài một pháo đài trống rỗng, người chơi sẽ phải gây dựng lại tất cả từ con số không.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=Vf-LI8y4pHI”]

 

Trong Clash of Kings, người chơi có thể chiến đấu chống lại bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng trong Clash of Kings, bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại. Game cho phép bạn tạo và tham gia các liên minh, để chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ lẫn nhau trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng ngoài việc phối hợp với nhau, các người chơi cùng một team có thể tấn công lẫn nhau, giành lấy phần thưởng cuối cùng cho chiến thắng mà team của mình vừa đạt được. Bạn cần lựa chọn đối tác một cách khôn ngoan, và biết người nào đáng tin cậy và người nào không.

clash-of-kings-3

Clash of Kings yêu cầu bạn phải quản lý một cách khôn ngoan các nguồn tài nguyên, ngay cả trên chiến trường. Sau khi xây dựng đội quân, bạn có thể tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bản đồ và cố gắng chiếm giữ chúng. Khi chiếm đánh kho báu mà một đội quân khác đang nắm giữ, điểm tích lũy và kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên. Bạn cũng cần phải tính toán kĩ lưỡng để biết được khi nào nên tấn công và khi nào nên ẩn nấp để tránh những xung đột ngoài ý muốn.

clash-of-kings-2

Với đồ họa 3D chân thực, sống động, những thành trì, pháo đài, phong cảnh,… đều mang dấu ấn châu Âu thời Trung cổ, Clash of Kings hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

clash-of-kings-1

Tải game về miễn phí tại đây cho iOS hay tại đây cho Android.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top