Connect with us

Chủ tịch Sony xác nhận đang phát triển PlayStation 5, nói đó là điều cần thiết

PlayStation 4

Chủ tịch Sony xác nhận đang phát triển PlayStation 5, nói đó là điều cần thiếtbài dởbài hay

Dù việc stream game đang ngày phát triển mạnh mẽ nhưng game console có lẽ vẫn còn chỗ đứng riêng trên thị trường với đối tượng người chơi không hề nhỏ, ít nhất là một thế hệ console nữa.
Tương lai của trò chơi điện tử là bạn có thể chơi các tựa game yêu thích tại bất cứ nơi nào bạn thích, bằng bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn, nhưng đó là ở tương lai. Còn ở thời điểm này, theo chủ tịch của Sony là ông Kenichiro Yoshida cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times thì một thế hệ phần cứng tiếp theo là cần thiết.

Mặc dù thừa nhận Sony đang phát triển một thế kế phần cứng kế tiếp cho PlayStation 4, nhưng ông Yoshida từ chối tiết lộ tên cũng như xác nhận liệu đây có phải là một thiết bị được gọi là PS5. Bài phỏng với với Financial Times cũng không tiết lộ thêm thông tin gì khác về hệ máy này như ngày phát hành hay khoảng thời điểm nào thì nó ra mắt. Tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cho thấy sự tồn tại của một phần cứng như thế trong những thay đổi với code trong Unreal Engine 4.

Trong khi đó, ngành công nghiệp đang phát triển rất nhanh theo hướng stream game với sự xuất hiện của dịch vụ Project Stream của Google đang thử nghiệm, cho phép người tham gia có thể chơi miễn phí game Assassin’s Creed Odyssey chỉ bằng trình duyệt Chrome. Không chỉ Google mà ngay cả Microsoft cũng đang chuẩn bị ra mắt Project xCloud của họ vào năm tới, trong khi những cái tên quen thuộc trong ngành game như Sony và Nvidia cũng đã có những dịch vụ tương tự là PlayStation Now và GeForce Now.

Theo NeowinCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top