Connect with us
Privacy Screen Guard Filter - Cách chống nhìn trộm màn hình Android nơi đông người

Android

Cách chống nhìn trộm màn hình Android nơi đông người


| 02/10/2017

Privacy Screen Guard & Filter giúp bạn bảo vệ nội dung hiển thị trên màn hình điện thoại, máy tính bảng khỏi những cặp mắt tò mò nơi đông người bằng bộ lọc màn hình bảo mật, sử dụng đơn giản mà hiệu quả.

Ứng dụng tương thích Android 4.4 trở lên. Dung lượng 4,1 MB. Tải ứng dụng về tại đây.

Ứng dụng này phù hợp khi bạn cảm thấy khó chịu ai đó dòm ngó vào màn hình điện thoại của mình thấy những nội dung trò chuyện, hình ảnh riêng tư, thông tin quan trọng,… Bằng bộ lọc màn hình của ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ bởi một lớp màn đen và chỉ hiển thị vùng sáng để nhập liệu, có thể thay đổi vị trí.

Screenshot 20171001 000633 338x600 - Cách chống nhìn trộm màn hình Android nơi đông người

Vào chương trình, bạn bấm Grant Permissions để cấp quyền truy cập ứng dụng vào thiết bị. Tiếp theo, bấm Setup để kích hoạt chế độ bảo vệ màn hình.

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện hai thanh ngang (gọi là Shade) giữ nguyên độ sáng màn hình và không gian màn hình xung quanh được phủ tối. Bạn kéo nút hai gạch để di chuyển khung Shade này hay kéo nút mũi tên bên trái để thay đổi kích thước khung.

Screenshot 20171001 000730 338x600 - Cách chống nhìn trộm màn hình Android nơi đông người

Bằng cách này, những vùng không gian màn hình bạn không cho thấy sẽ nằm trong vùng tối khi di chuyển khung Shade. Khi sử dụng, việc mở ứng dụng khác và tương tác trên màn hình vẫn bình thường. Để tắt khung Shade, bạn mở giao diện trung tâm thông báo > chạm vào Privacy Screen is on hay hay bấm nút ba gạch phía trên góc phải màn hình > Close Shade.

Screenshot 20171001 001054 338x600 - Cách chống nhìn trộm màn hình Android nơi đông người

Nếu chưa muốn thoát, bạn có thể thực hiện một số thiết lập: Brightness (tùy chỉnh độ sáng vùng tối, càng kéo về bên trái thì độ tối càng mạnh), Change Windows shape (chuyển khung Shade sang dạng tròn), Settings (bật tắt thông báo khi tắt mở ứng dụng, bật tắt biểu tượng hoạt động ứng dụng trong giao diện thông báo).

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top