Connect with us
nix hydra egg - Chơi thử tựa game nuôi thú ảo đang gây sốt trên smartphone

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Chơi thử tựa game nuôi thú ảo đang gây sốt trên smartphone


| 23/06/2016

Egg! là tựa game nuôi thú ảo vô cùng thú vị được phát hành bởi hãng Nix Hydra. Dù mới ra mắt hơn một tuần nhưng game đã có tới hơn một triệu lượt tải về.

egg-nix-hydra-2

 

Egg! được xem là bản nối tiếp của Egg Baby. Trong thế giới của Egg!, tất cả mọi sinh vật trên thế giới đều bắt nguồn từ trứng và cũng như trong cuộc sống thực, chúng phát triển như thế nào là phụ thuộc vào sự chăm sóc của bạn.

Trong Egg!, bạn sẽ ấp, chăm sóc và nuôi tất cả 13 loại trứng bao gồm: Common, Suger, Sprout, Circuit, Lava, Coral, Galaxy, Fossil, Rainbow, Sundae, Pixie, Shadow và Golden. Trứng sẽ được phát triển thành 1 trong 6 loại tính cách. Những hoạt động mà bạn tương tác với trứng sẽ ảnh hưởng tới tính cách của chúng. Tuy vậy, trong game, bạn không chỉ nuôi trứng, phát triển tính cách cho chúng mà còn tham gia vào rất nhiều mini game hấp dẫn cũng như mời bạn bè chia sẻ trứng với mình và cùng nhau nuôi trứng. Game thích hợp với nhiều lứa tuổi nhất là trẻ nhỏ và các cô gái nhờ đồ họa và lối chơi đáng yêu, vui nhộn.

egg-nix-hydra-1

Công ty Nix Hydra Games có trụ sở đặt tại Los Angeles, ban đầu được thành lập bởi hai cô sinh viên trẻ mới ra trường là Chen và Naomi Ladizinsky hồi năm 2012. Giờ đây công ty này đã phát triển không ngừng và hiện tại có đến 35 nhân sự.

Tải game theo link bên dưới:

Egg! for iOS

Egg! for Android

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top