Connect with us
chili - Chili.vn ra phiên bản mới với nhiều tính năng

TECHNEWS

Chili.vn ra phiên bản mới với nhiều tính năng


| 08/08/2014

Công ty Mắt Bão vừa ra mắt phiên bản Chili 2.1 có nhiều cải tiến vượt bậc, giúp khách hàng và cộng đồng mạng quan tâm đến chili.vn dễ dàng hơn nữa trong việc truy cập và đặt hàng.

chili
Chili.vn là công cụ tự thiết kế website với slogan “Chili – dễ như ăn ớt”, giúp bạn tạo ra một website chỉ với 10 phút thông qua vài bước hướng dẫn trực quan mà không cần phải hiểu về kỹ thuật.

Chili.vn phiên bản 2.1 gồm các cải tiến như:

• Giao diện website chili.vn phiên bản 2.1 sử dụng thiết kế Flat Design (thiết kế phẳng) – đây là xu hướng website lên ngôi trong năm 2014 vì trang chủ cùng các trang trong rất năng động: giao diện đẹp, trật tự, chi tiết, hình ảnh thật và tính tương tác cao giúp người truy cập tăng thêm nhiều trải nghiệm.

• Ngắn gọn, dễ hiểu, dễ thao tác và đăng ký đặt hàng nhanh chóng cũng là những ưu thế của phiên bản 2.1. Chỉ cần chưa đến 2 phút, người truy cập đã hoàn tất đăng ký đặt mua hàng và khởi tạo một website theo ý thích chỉ với 4 bước:
2 bước thao tác: Chọn gói dịch vụ & chọn mẫu thiết kế.
2 bước xác nhận: Hoàn tất đăng ký.

• Thời gian hoàn tất xác nhận website chính thức cho khách hàng cũng được rút ngắn tối đa chỉ 8 tiếng kể từ khi thanh toán đặt hàng. Khách hàng sẽ nhận được xác nhận dịch vụ đã mua và 2 ngày sau, khách hàng sẽ nhận được website phiên bản hoàn chỉnh với nội dung của chính doanh nghiệp /cửa hàng của mình.

 

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top