Connect with us
image0011 - Chia sẻ an toàn file 5GB qua di động

THỦ THUẬT

Chia sẻ an toàn file 5GB qua di động


| 19/03/2015

pCloud là dịch vụ chia sẻ file an toàn với dung lượng lớn trên điện thoại hay máy tính mà bạn không cần đăng ký thành viên.

Trên trang chủ, bạn chọn một trong hai hình thức chia sẻ với dịch vụ:

– Standard Transfer: Chế độ chia sẻ cơ bản, bạn nhấn nút Add Your Files để chọn dữ liệu. Trong chế độ này, dung lượng file tải lên không giới hạn nhưng nằm trong 5GB dung lượng cho phép của dịch vụ. Tiếp theo, bạn lần lượt nhập địa chỉ email người nhận (Friend’s Email), email của bạn (Your Email), tin nhắn (Your message) vào các hộp tương ứng. Sau cùng, nhấn nút Transfer để dịch vụ gửi file đi.

– Encrypted Transfer: Chế độ chia sẻ bảo đảm với mật khẩu. Bạn cũng chọn file (giới hạn 200MB dung lượng cho mỗi tập tin) rồi nhập các thông tin: Frend’s Email (địa chỉ email người nhận, tối đa 10 địa chỉ), Your email (địa chỉ email của bạn để dịch vụ gửi link tải), Create Encryption Password/Confirm Encryption Password (mật khẩu bảo vệ bao gồm chữ và số, với số lượng ít nhất sáu ký tự), Your private message (tin nhắn có thể bỏ qua nếu không cần). Cuối cùng, nhấn Transfer và đợi khi thấy thông báo Transfer complete là việc chia sẻ đã thành công.

image001

Với người nhận được email chia sẻ file của pCloud, họ chỉ cần nhấn vào Download để truy cập trang tải. Nếu có sử dụng khóa bảo vệ, nhập mật khẩu vào ô Encryption Password > Show Files. Sau đó có thể tải riêng từng file hay toàn bộ trong định dạng nén zip (Download).

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top