Connect with us
app chế ảnh anime - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Android

Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android


| 09/09/2017

Trào lưu chế ảnh thành nhân vật Anime/Manga hiện nay dù không còn hot như xưa nhưng nếu bạn muốn hóa thân vào các nhân vật hoạt hình, tung chưởng ảo diệu và nhiều hiệu ứng khác (kiếm đâm xuyên ngực) thì bạn có thể tham khảo và sử dụng các ứng dụng sau đây.

 

I. Trên Android:

Super Power FX là một trình chỉnh ảnh cung cấp nhiều nhãn dán độc lạ với những tuyệt chiêu trong manga/anime thể hiện sống động hơn, và nhiều hiệu ứng cháy nổ hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ qua.

Ứng dụng tương thích Android 4.0.3 trở lên. Dung lượng 24 MB.

Vào chương trình, bạn cần chọn nguồn ảnh sử dụng với hai lựa chọn: lấy ảnh có sẵn trên thiết bị hay ảnh chụp mới từ camera.

Screenshot 2017 09 07 11 38 27 360x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Giao diện chỉnh sửa hiện ra với khá nhiều công cụ ở bên dưới. Công cụ đầu tiên phía sau nút camera, bạn có thể sử dụng điều chỉnh màu sắc, độ mờ, độ đậm nhạt, tỉ lệ, xoay ảnh,…

Kế tiếp là nhãn dán cung cấp khá nhiều như hiệu ứng siêu cường (Kamehameha, chùm pháo, laser, Rasengan), gian hàng mặt (mặt nạ, đeo kính), mặt troll (nhà sản xuất meme), máy ảnh phim hoạt hình, xăm, vũ khí, đôi cánh,… Bạn bấm lên một sticker rồi tinh chỉnh cho nó như vị trí, kích thước, độ đậm nhạt > bấm nút v để lưu lại.

Screenshot 2017 09 07 11 40 50 360x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Hai công cụ cuối cùng là bộ lọc màu phong cách Instagram và hiệu ứng màu. Nếu muốn hoàn tác xóa bỏ tất cả hiệu ứng, bấm nút undo cạnh phải hoặc so sánh ảnh trước khi áp dụng bằng cách bấm nút cạnh trái bên trái nút biểu tượng camera.

Screenshot 2017 09 07 11 40 17 360x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Thực hiện xong, bấm nút ba gạch > bấm hình đĩa mềm để lưu lại. Ảnh sẽ lưu trong thư mục Photo Edit Pro với chất lượng gốc. Ứng dụng có hỗ trợ lưu ảnh ở chất lượng, bạn bấm nút bánh răng trên giao diện chọn ảnh > chọn High Quality.

 

II. Trên iOS:

Ứng dụng chế ảnh trên iOS khá hiếm nhưng không phải không có, sau đây là hai app điển hình.

1. Goblin Sword Effects:

Một tiện ích cung cấp khá nhiều nhãn dán và hiệu ứng để bạn hóa thân vào nhâ vật manga/anime yêu thích.

Ứng dụng tương thích iOS 8.0 trở lên. Dung lượng 23 MB.

Goblin Sword Effects
Goblin Sword Effects

Vào chương trình, bạn chọn nguồn ảnh sử dụng: Gallery (sử dụng ảnh trên thiết bị) hay Camera (sử dụng ảnh chụp mới). Mục My Creation là nơi quản lí các ảnh bạn đã thực hiện và lưu trên ứng dụng.

IMG 1899 338x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Giao diện thực hiện khá rông rãi nên dễ thao tác, các nhãn dán được trình bày ở bên dưới. Tổng cộng có 6 kiểu nhãn dán; hào quang sức mạnh, hiệu ứng âm thanh va chạm, hiệu ứng cháy nổ tuyệt chiêu, tóc tai nhân vật trong Dragon Ball, đôi cánh.

Sau đó, bạn chọn một nhãn dán để sử dụng. Để có thể dịch chuyển, thay đổi kích thước cho nhãn dán > bạn chạm lên nó sẽ xuất hiện các nút chức năng cho bạn thực hiện. Nếu muốn bỏ nhãn dán, bấm nút x.

Khi đã hài lòng, bấm Done > bấm nút biểu tượng download để lưu vào thiết bị trong Cuộn camera. Bạn có thể quản lí các ảnh đã tạo trong My creation.

 

2. Bleach Stickers:

Tiện ích giúp bạn hóa thân thành sứ giả thần chết trong Bleach và nhiều nhân vật của các bộ manga khác.

Ứng dụng tương thích iOS 8.2 trở lên. Dung lượng 36 MB.

Trên màn hình xuất hiện đầu tiên, bạn chọn nguồn ảnh sử dụng: Pick from camera (chọn từ ảnh chụp mới), Gallery (lấy ảnh có sẵn trên thiết bị).

IMG 1904 338x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Giao diện chỉnh sửa hiện ra với hàng phía trên là các nhãn dán nhiều kiểu loại: trang phục, tóc tai, hiệu ứng âm thanh va chạm,…

Bạn chỉ bấm lên sticker để áp dụng. Nhãn dán có thể di chuyển, tinh chỉnh kích thước bằng thao tác kéo. Nếu cần bỏ sticker, chạm lên nó > bấm nút x bên dưới.

IMG 1905 338x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Bên cạnh nhân vật trong Bleach, ứng dụng còn thêm các sticker các nhân vật khác như Luffy trong One Piece, Songoku trong Dragon Ball, Naruto/Sasuke trong Naruto,…

Hài lòng, bạn bấm nút v > nút biểu tượng download để lưu lại hay bấm biểu tượng share để chia sẻ. Ảnh sẽ được lưu trong album Bleach Face Maker.

 

III. Trên Windows 10 Mobile:

Super Saiyan Camera giúp bạn hóa thân thành các nhân vật trong Dragon Ball và nhiều hiệu ứng lọc màu thêm phần thú vị.

Ứng dụng tương thích Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8. Dung lượng 12 MB.

Super Saiyan Camera
Super Saiyan Camera
Developer: PinGuo Inc
Price: Free

Vào chương trình, bạn cũng chọn nguồn ảnh với 2 chọn lựa: lấy từ thiết bị hay ảnh chụp mới từ camera. Trong giao diện chỉnh sửa hiện ra, bạn bấm nút hình mặt cười để sử dụng nhãn dán là kiểu tóc trong Dragon Ball và các kiểu hiệu ứng khác như cháy nổ, hào quang,… (kéo nút mũi tên trắng cạnh trái). Bấm lên để áp dụng, dùng các nút +/- để phóng to/thu nhỏ kích thước hay xoay ảnh, gỡ bỏ.

wp ss 20170907 0003 338x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Ứng dụng có hỗ trợ chèn văn bản, bấm nút T > Add text để nhập nội dung. Bấm nút bánh răng để chọn màu sắc, kiểu phông chũ, kích thước, định dạng > bấm nút v. Như đã giới thiệu, ứng dụng còn có bộ lọc màu gần 50 hiệu ứng, bấm nút hình cây đũa (Add filter) để xem danh sách và áp dụng.

wp ss 20170907 0008 338x600 - Chế ảnh phong cách hoạt hình Anime trên iOS và Android

Sau cùng, bấm Save photo hình đĩa mềm để lưu lại. Ảnh sẽ lưu trong thư mục File Explorer > Thiết bị này > Hình ảnh > Lưu hình ảnh trong định dạng JPG.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top