Connect with us
ung dung Cee Me ra mat - CeeMe – Ứng dụng kết nối thần tượng ra mắt

TECHNEWS

CeeMe – Ứng dụng kết nối thần tượng ra mắt


| 19/12/2016

Ngoài việc được nghe hay xem sớm những sản phẩm nghệ thuật (single, album, MV, liveshow…) chính thức của thần tượng, người hâm mộ cũng được xem kho video độc quyền, bao gồm những video được CeeMe đầu tư sản xuất riêng, video hậu trường, và cả những video ngẫu hứng do các ngôi sao tự tạo…

ung-dung-cee-me-ra-matCeeMe tập hợp những thông tin đáng tin cậy cập nhật về mọi hoạt động của những ngôi sao, bởi được cung cấp từ chính các ngôi sao thần tượng.

Tính năng nổi bật của CeeMe trong thời gian mới ra mắt chính là livestream. Thông qua tính năng này, hàng tuần người hâm mộ sẽ được trò chuyện, tương tác với thần tượng và thưởng thức những mini show trực tuyến. CeeMe cũng cung cấp các tính năng tương tác và kho quà để fan bày tỏ tình cảm với thần tượng mình yêu mến trong quá trình livestream. Theo đại diện nhà phát triển CeeMe, ứng dụng sẽ có thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn để kết nối thần tượng và người hâm mộ trong thời gian tới.

ung-dung-ceeme

Sự kiện ra mắt được VNPT-Media tổ chức tại Quận 7, TP.HCM, với sự góp mặt của 4 trong số những ngôi sao đầu tiên sử dụng CeeMe để kết nối người hâm mộ, gồm ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, diễn viên Duy Khánh.

Sau lễ ra mắt, 4 nghệ sĩ cùng thực hiện những hoạt động tương tác đầu tiên với người hâm mộ trên ứng dụng CeeMe cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Diệu Nhi.

TUẤN AN

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top