Connect with us
shuffle - CCShuffle: Thêm nút phát ngẫu nhiên hay phát lại bản nhạc

iOS

CCShuffle: Thêm nút phát ngẫu nhiên hay phát lại bản nhạc


| 02/10/2014

CCShuffle là một tinh chỉnh jailbreak rất hữu ích cho các bạn thường xuyên nghe nhạc trên iPhone, iPad. Tinh chỉnh này sẽ bổ sung thêm hai nút là phát ngẫu nhiên (shuffle) và phát lại (repear) vào trình điều khiển nhạc trong Control Center.

ccshuffle

Trên iPhone hay iPad chạy iOS 7, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc chơi hoặc dừng các bài nhạc thông qua Control Center (hiển thị bằng cách lượt ngón tay từ cạnh dưới màn hình lên). Tuy nhiên CCShuffle còn giúp việc này tiện dụng hơn với việc thêm hai nút tùy chọn. phát ngẫu nhiên ở bên phải và nút phát lại ở bên trái để bạn có thể dễ dàng điều khiển các file nhạc trong Control Center theo ý muốn. Thực tế hai nút này có trong ứng dụng nghe nhạc của iPhone hay iPad, nhưng ngoài Control Center thì không. Ngoài Control Center, màn hình khóa (Lock Screen) cũng được thêm hai nút này.

Hiện tại, CCShuffle đã tương thích với ứng dụng Music gốc trên thiết bị nhưng chưa hỗ trợ cho các ứng dụng bên thứ ba. Tinh chỉnh đang có sẵn trên kho BigBoss của Cydia và hoàn toàn miễn phí.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top