Connect with us
Simple Video Trim Merge - Cắt và ghép nối video đơn giản trên Windows 10

ỨNG DỤNG

Cắt và ghép nối video đơn giản trên Windows 10


| 14/07/2017

Simple Video Trim & Merge là tiện ích thú vị và đơn giản cho phép bạn cắt và ghép nối từ những thành phần cắt tùy chọn trong video. Bạn có thể chuyển đổi video cắt và ghép nối ra nhiều định dạng như AVI, MPEG, WMV, MP4, MP3,…

Ứng dụng tương thích Windows 10 và Windows 10 Mobile. Dung lượng 11 – 29 MB.

Simple Video Trim & Merge
Simple Video Trim & Merge
Developer: bSoft Studio
Price: Free

2017 06 29 18 40 47 600x450 - Cắt và ghép nối video đơn giản trên Windows 10

Ứng dụng không quảng cáo và có cách sử dụng đơn giản. Để cắt và ghép nối video, bạn làm theo như hướng dẫn sau.

 

1. Cắt video:

Trước tiên, bạn bấm nút dấu cộng để chọn video. Tập tin sẽ tự động phát cho bạn xem, kiểm tra khi thực hiện. Để cắt video, bạn chỉ việc kéo hai nút gạch trái và phải tại thanh trượt bên dưới hoặc nhập thời gian bắt đầu và kết thúc.

Bạn lưu ý khi cắt video, bạn chỉ được cắt 1 đoạn. Nếu chọn nều đoạn, video sẽ chuyển sang chức năng ghép nối. Khi chọn xong đoạn video cần cắt, bạn bấm nút biểu tượng Trim phía dưới góc phải.

Tiếp theo, bấm nút biểu tượng hình đĩa mềm > chọn lựa định dạng (Format) và chất lượng (Quality) cho video cắt. Sau đó, chọn hình thức lưu là Fast hay Precise. Chọn lưu nhanh thì chất lượng sẽ suy giảm và có thể có lỗi. Bạn đặt tên và chọn nơi lưu > Save.

Quá trình cắt sẽ hiển thị ngay bên dưới. Khi hoàn tất (100%), bạn bấm biểu tượng hình tờ giấy để mở xem video.

 

2. Ghép video:

Ứng dụng có tính năng khá hay là cho phép bạn ghép nối từ phân đọan bất kì trên video. Bạn chọn video xong, tiến hành chọn phân đoạn video bằng cách cắt chúng. Bạn có thể thay đổi vị trí giữa các phân đoạn chọn bằng thao tác kéo thả. Sau cùng, bạn chọn định dạng và chất lượng video ghép nối.

Bạn có thể xem video ghép nối hay cắt ngay trong chương trình, bằng cách bấm thanh trạng thái của video ghép và cắt đó > bấm biểu tượng con mắt.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top