Connect with us
IMG 0595 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

Android

Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

| 06/12/2017

Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android


Hôm nay, tựa game Captain Tsubasa: Dream Team đã chính thức ra mắt game thủ mobile với phiên bản dành cho iOS và Android.

Với các bạn 8x hay thậm chí là 9x chắc chắn sẽ biết đến bộ truyện tranh Subasa nổi tiếng, ngoài ra cũng phải kể đến dòng game Tsubasa nổi tiếng trên hệ máy NES, SNES. Thời đó tựa game “đá banh tuyệt chiêu” này được rất nhiều người yêu thích bởi những cú đá tuyệt chiêu đẹp mắt, mỗi khi sút là ngắm nhìn mãi không thôi.

Hôm nay bạn có dịp “sống” lại những ký ức tuổi thơ này với tựa game Captain Tsubasa: Dream Team dành cho iOS và Android. Với lối chơi gần như tương tự bản NES / SNES, những pha dùng tuyệt chiêu “thần thánh” trong bóng đá đều được tái hiện lại đẹp hơn rất nhiều với đồ họa kiểu cel-shading, khiến cho các trận đấu bóng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

IMG 0601 800x450 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

Trong Captain Tsubasa: Dream Team, bạn sẽ điều khiển một đội bóng với những huyền thoại như Tsubasa, Misaki,… thi đấu với những đối thủ thật mạnh điều khiển bằng AI hay đấu với những game thủ khác trên thế giới.

IMG 0600 800x450 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

Qua trải nghiệm thử mình thấy game vẽ rất đẹp, các “tuyệt chiêu” đều được thiết kế lại rất công phu. Cơ chế điều khiển có phần hơi thay đổi do bạn điều khiển bằng màn hình cảm ứng chứ không phải tay cầm. Giao diện mới đầu vào có hơi loạn với khá nhiều chức năng nhưng bạn cũng mau chóng làm quen nhanh thôi.

IMG 0599 800x450 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và AndroidIMG 0598 800x450 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

IMG 0597 800x450 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

IMG 0596 800x450 - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android

Mời bạn trải nghiệm game theo liên kết bên dưới:

Captain Tsubasa: Dream Team
Captain Tsubasa: Dream Team
4e23c93c7a94aa754b5639d492b5dbd9?s=128&d=retro&r=G - Sống lại tuổi thơ với tựa game Tsubasa, đang miễn phí trên iOS và Android
The app was not found in the store. 🙁

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top