Connect with us
Canon ra mat may anh moi va cuoc thi anh cung Pokemon 11 - Canon ra mắt loạt máy ảnh mới 2017

TECHNEWS

Canon ra mắt loạt máy ảnh mới 2017


| 27/04/2017

Loạt máy ảnh EOS 800D, EOS 77D cùng máy ảnh không gương lật phiên bản mới nhất EOS M6 có nhiều nâng cấp đáng chú ý, trong đó phải kể đến việc được trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF và cảm biến ảnh kích thước APS-C.

Canon ra mat may anh moi va cuoc thi anh cung Pokemon 11 600x338 - Canon ra mắt loạt máy ảnh mới 2017

Tất cả sản phẩm đều được trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF (DAF) tiên tiến nhất, cảm biến ảnh APS-C lớn với 24,2 triệu điểm ảnh (megapixel) giúp lấy nét rất nhanh, mang lại ảnh chụp với độ chính xác và chất lượng hoàn hảo.

Những dòng sản phẩm mới phù hợp với người dùng đam mê nhiếp ảnh muốn trau dồi thêm kỹ năng chụp ảnh hoặc muốn chuyển sang dùng các dòng máy DSLR bán chuyên và chuyên nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm EOS M6 thích hợp với nhiều người dùng muốn tìm kiếm loại máy ảnh không gương lật có tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tốt, trong khi máy vẫn có kích thước nhỏ gọn hơn để tiện mang theo bên mình.

Một số tính năng nổi bật trên bộ ba sản phẩm:

Khảnăng xử lý hình ảnh vượt trội nhờ cải tiến công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF (DAF) và cảm biến ảnh APS-C lớn

Với công nghệ DAF và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, thiết bị đạt được thời gian lấy nét tự động nhanh nhất thế giới, chỉ 0,03 giây trong chế độ Live View, mang lại hình ảnh sắc nét, chi tiết đáp ứng nhu cầu in ảnh khổ lớn như là khổ A3 hoặc hơn.

Ngoài ra, bộ vi xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới kết hợp với cảm biến hình ảnh CMOS kích thước APS-C với 24,2 triệu điểm ảnh cho hình ảnh chất lượng cao, trong trẻo và chi tiết rõ ràng.

Dễ dàng thay đổi ống kính

Kết quả hình ảnh cho Canon EOS M6

EOS M6 có hai chọn lựa về bộ sản phẩm bao gồm: EF-M18-150mm F3.5-6.3 IS STM và EF-M15-45mm F3.5-6.3 IS STM. Đối với người dùng máy DSLR của Canon hiện tại, phụ kiện Mount Adapter (bán riêng) cho phép EOS M6 hoàn toàn tương thích với hơn 79 ống kính EF/EF-S. Do đó, người dùng có được nhiều chọn lựa sáng tạo hơn mà không phải đánh đổi chất lượng hình ảnh và bộ ống kính sẵn có của mình.

Kết quả hình ảnh cho Canon EOS 77D

Trong khi đó, EOS 77D đi kèm với bộ ống kính kit nhỏ gọn mới EF-S18-55mm F/4-5.6 IS STM, nhỏ hơn nhiều so với ống kính của các dòng máy tương đương, là bộ ống kính hoàn hảo với người dùng quan tâm đến trọng lượng và kích thước máy.

Kết quả hình ảnh cho EOS 800D

Còn EOS 800D kèm theo một ống kính zoom chuẩn, nhỏ gọn là EF-S18-55mm F/4-5.6 IS STM. Ống kính này nhỏ hơn rất nhiều so với những ống kit cùng loại, nên là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng mới làm quen với dòng máy DSLR và ngại mang vác máy ảnh nặng nề. Tùy chọn phụ kiện khác dành cho EOS 800D gồm bộ điều khiển từ xa BR-E1, sử dụng kết nối Bluetooth để điều khiển máy ảnh trong bán kính 5m.

Kết nối tiện lợi và thông minh hơn

Cả ba sản phẩm đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi, NFC và Bluetooth nên người dùng có thể truyền hình ảnh, video từ máy ảnh đến thiết bị thông minh khác như điện thoại, máy tính bảng và tải ảnh lên Canon Image Gateway. Bên cạnh đó, khi dùng ứng dụng Canon Camera Connect, người dùng có thể chụp ảnh từ xa, trong phạm vi 10m thông qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Thậm chí có thể điều chỉnh canh nét, chỉnh tốc độ chụp, chọn vùng lấy nét, đặt thời gian chụp tự động và nhiều chức năng khác.

Ngoài ra, ba sản phẩm này còn hỗ trợ công nghệ Bluetooth Low Energy để duy trì kết nối liên tục đến một thiết bị thông minh tương thích khác mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Giao diện trực quan và thiết kế tiện lợi

Máy ảnh EOS M6 cho phép người dùng chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, máy còn cho phép điều chỉnh bằng vòng xoay nhằm đơn giản hóa những tùy chỉnh mà người dùng không cần quay lại màn hình menu. Khả năng này là cải tiến quan trọng để tăng tính thuận tiện và tự do cho người dùng, nhất là khi chụp ở chế độ chỉnh tay thủ công.

Tương tự, EOS 800D được thiết kế với giao diện màn hình chạm trực quan, người dùng sẽ dễ dàng định vị và điều chỉnh các thiết lập của máy.

Chế độ quay phim ấn tượng

Với hệ thống DAF và công nghệ chống rung kỹ thuật số kết hợp cùng chống rung quang học dành cho quay phim, EOS 800D và 77D  đều có khả năng giúp người dùng ghi lại được những thước phim đẹp lung linh ở độ phân giải Full HD 60p. Cụ thể máy EOS 800D và 77D đều là một trong những máy DSLR đầu tiên trong dòng EOS của Canon được trang bị hệ thống chống rung số cho phim. Chức năng này sử dụng một cảm ứng con quay hồi chuyển tích hợp để nhận diện và giảm rung thông qua chức năng bù trừ điện tử, nhằm giúp khung hình ổn định và hình ảnh rõ ràng hơn.

Giá tham khảo:

  • EOS M6: 17,600,000 đồng (thân máy)
  • EOS 77D: 23,000,000 đồng (thân máy); 26,680,000 đồng (thân máy kèm ống kính EF-S18-55 IS STM); 34,200,000 đồng (thân máy kèm ống kính EF-S18-135 IS USM)
  • EOS 800D: 18,000,000 đồng (thân máy); 21,500,000 đồng (thân máy kèm ống kính EF S18-55 IS STM); 27,500,000 đồng (thân máy kèm ống kính EF S18-135 IS STM).

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top