Connect with us

Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click

ninite 1 1 - Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click

Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click


Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click


bài dởbài hay

Mỗi khi cài lại Windows mới, bạn cần phải cài lại hàng chục ứng dụng phổ biến để nghe nhạc, xem phim,… điều này đôi khi làm bạn khá ngán ngẩm. Và Ninite sẽ giải quyết giúp bạn khó khăn này.
Bạn hay có thói quen cài lại Windows, nhưng do khá ngán cảnh tải từng ứng dụng tốn nhiều thời gian và bạn lại dùng đến giải pháp Ghost. Ghost là một giải pháp khá hay tuy nhiên ngày nay có vẻ nó dần trở nên lỗi thời vì file Ghost bạn lưu là một bản Windows vài tháng trước, ứng dụng cũng khá cũ, bạn cũng phải nâng cấp và có khi thao tác nâng cấp còn tốn thời gian hơn. Do đó bạn nên chọn giải pháp cài lại hẳn Windows mới (tham khảo bài tải bản Windows “chính chủ” an toàn để tìm file ISO sạch), sau đó bạn có thể dùng Ninite để cài đặt hàng loạt ứng dụng khá phổ biến vào máy tính.

Để dùng Ninite, đầu tiên bạn cần tạo một bộ cài đặt (chỉ vài trăm KB thôi) gồm các ứng dụng bạn thường dùng, để thực hiện bạn hãy vào trang https://ninite.com/.

ninite 1 - Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click

Trong danh sách các ứng dụng mà Ninite hỗ trợ, bạn hãy chọn các ứng dụng muốn cài, sau đó nhấp vào nút Get your Ninite để tải về bộ cài tương ứng với các ứng dụng bạn chọn.

ninite 2 - Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click

Chạy file cài đặt Ninite, lúc này Ninite sẽ tự động tải về từng ứng dụng mà bạn đã chọn trong danh sách và tự cài đặt giúp bạn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian quý báu.

ninite 3 - Cài hàng chục ứng dụng quan trọng cho Windows chỉ với 1 cú click

Hy vọng giải pháp này giúp bạn có thêm cách cài Windows an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top