Connect with us
uefa featured - Cách xem trực tiếp Champion League trên trang chủ UEFA

THỦ THUẬT

Cách xem trực tiếp Champion League trên trang chủ UEFA


| 27/09/2017

Năm nay người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể dễ dàng xem được các trận đấu đỉnh cao tại Châu Âu miễn phí thông qua trang chủ UEFA rất dễ dàng.

UEFA Champion League là giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh khi quy tụ những đội bóng hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Manchester United, Juventus,… Giải đấu này từng nhiều lần bạn gián đoạn nhiều trận trên truyền hình do vấn đề bản quyền. Nay người hâm mộ không còn phải lo nữa khi có thể xem trực tiếp các trận bóng này từ máy tính hay smartphone ngay từ trang chủ UEFA.

Mình đã xem thử một vài trận đấu ở vòng thi đấu thứ hai và thấy chất lượng rất tốt, hình ảnh HD và không bị giật. Để xem đơn giản nhất, đầu tiên bạn hãy vào trang chủ giới thiệu các trận đấu livestream tại đây.

Trang có thông tin bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng theo dõi. Từ trang này bạn hãy kéo xuống và xem danh sách các trận đấu diễn ra. Chẳng hạn là dưới đây là danh sách các trận đấu diễn ra lúc 1 giờ 45 phút rạng sáng 26/9. Bạn muốn xem trận nào thì nhấp vào.

uefa 1 600x261 - Cách xem trực tiếp Champion League trên trang chủ UEFA

Một trang mới sẽ hiển thị với phần Live Stream, bạn hãy bấm vào biểu tượng Play để bắt đầu xem. Phía dưới thanh công cụ có nút Full Screen bạn có thể bấm vào để xem toàn màn hình cho sướng.

uefa 2 600x269 - Cách xem trực tiếp Champion League trên trang chủ UEFA

Mình kiểm tra lần lượt 8 trận thì đều có livestream, cho nên bạn thích trận nào thì xem trận đó cũng được, rất đã thay vì phụ thuộc vào trận đấu được chọn trên TV.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top