Connect with us
mieng dan cuong luc - Cách tháo miếng dán cường lực trên điện thoại

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Cách tháo miếng dán cường lực trên điện thoại


| 11/06/2016

Cho mình hỏi điện thoại của mình có trang bị miếng dán cường lực nhưng vô tình bị vỡ? Tuy nhiên gỡ miếng dán này ra khá khó, có thể hướng dẫn cho mình cách gỡ được không? (…@outlook.com)

Hiện nay hầu hết người đùng điện thoại đều trang bị một miếng dán lên màn hình để bảo vệ chiếc điện thoại, và không ít trong số đó sử dụng miếng dán cường lực.

Sử dụng miếng dán cường lực cũng có một số lợi ích nhất định khi nó bảo vệ màn hình khá tốt, nhất là khi bạn vô tình làm rơi rớt. Tuy nhiên miếng cường lực này rất mong manh dễ vỡ vì nó cũng được làm bằng kính. Trong trường hợp miếng dán cường lực này bị bể, bạn sẽ khó gỡ ra rất nhiều so với việc gỡ một miếng dán thông thường vì bạn gỡ không đúng cách sẽ bị nứt kính, nếu không may còn vô tình làm trầy mặt kính điện thoại.

Để tháo miếng dán cường lực an toàn, bạn có thể dùng móng tay hoặc một cây nhíp có bề mặt nhỏ để nạy miếng kính cường lực lên một ít. Lưu ý bạn chỉ nhấc lên một tí thôi vì nâng nhiều quá miếng dán cường lực sẽ nứt nhiều hơn và rất khó tháo. Đồng thời bạn nên nạy ở các cạnh của miếng dán thay vì nạy ở bốn góc sẽ dễ hơn. Sau đó, bạn lấy một tấm thẻ hay một miếng bìa cứng mỏng và bắt đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực ra. Ví dụ như ở video dưới bạn thấy mình dùng một tấm thẻ cào điện thoại và trượt từ từ để lấy miếng dán ra.

Đây chỉ là một bài viết trong mục Hỏi Đáp – Tư Vấn, ngoài ra còn nhiều nội dung rất hay trong mục này, mời bạn xem thêm tại đây. Mình cũng có tìm trên YouTube và có hai video clip khác nói về việc tháo miếng dán cường lực do bạn Nguyễn Bem hướng dẫn. Mình cũng chia sẻ lên đây để các bạn tham khảo thêm.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top