Connect with us

Cách tạo “chữ ký số” mãi mãi cho ứng dụng iOS bằng JTool

cydia extender featured 1 - Cách tạo "chữ ký số" mãi mãi cho ứng dụng iOS bằng JTool

Cách tạo “chữ ký số” mãi mãi cho ứng dụng iOS bằng JTool


Cách tạo “chữ ký số” mãi mãi cho ứng dụng iOS bằng JTool


bài dởbài hay

Giới hạn 7 ngày khi cài ứng dụng giờ đây có thể được tháo gỡ bằng giải pháp xài JTool để đăng ký “chữ ký số” cho ứng dụng trên iOS.
JTool là một công cụ của tác giả Jonathan Levin (đây cũng là tác giả của công cụ jailbreak iOS 11 LiberIOS). Công cụ này đã được tích hợp vào Electra bản mới nhất và bạn có thể tận dụng nó để đăng ký “chữ ký số” cho ứng dụng mãi mãi.

Đầu tiên cần nói lại một chút về sự khác nhau của AppSync, JTool và Cydia Impactor. AppSync tận dụng một lỗ hổng của iOS install daemon để cài ứng dụng với một chữ ký giả, Cydia Impactor thì dùng chính tài khoản AppleID của bạn để tạo “chữ ký” và nó chỉ có tác dụng trong 7 ngày, còn JTool thì tận dụng quyền root để tạo một chữ ký có thời hạn mãi mãi. Tuy nhiên nhược điểm của JTool là gì? Đó là công cụ này cũng tương tự Immortal, chỉ có thể chạy app bằng môi trường jailbreak, nếu khởi động lại máy thì app sẽ hết sử dụng được vì mất jailbreak, đồng thời chỉ những ứng dụng được cài trong thư mục /Application mới các thể dùng JTool để thực hiện (chẳng hạn các ứng dụng có cái đuôi ++).

Nhìn chung, đây là giải pháp tạm thời để bạn có thể thay thế AppSync, khi mà tác giả của AppSync dù đã làm xong tweak này cho iOS 11 nhưng chỉ phát hành khi saurik tung ra bản Cydia của mình, vì tác giả không “thích” hỗ trợ AppSync cho Electra jailbreak.

Để thực hiện, đầu tiên bạn cần phải chép thư mục của app và trong thư mục /Applications. Bạn có thể dùng Filza để thực hiện điều này, với iOS 11 thì cài FilzaElectracuted là tốt nhất. Sau đó, bạn hãy kết nối SSH đến iPhone.

terminus - Cách tạo "chữ ký số" mãi mãi cho ứng dụng iOS bằng JTool

Giao diện dòng lệnh hiện ra, bạn hãy lần lượt nhập vào các lệnh như bên dưới:

cd /Applications/<Application name>.app/
jtool –ent /bootstrap/bin/ls > platform.ent
jtool -e arch -arch arm64 <Application name>
jtool –sign –ent platform.ent –inplace <Application name>
rm -R /Applications/<Application name>.app/<Application name>
uicache 

Mỗi dòng lệnh sau khi nhập xong bạn bấm Enter nhé. Mục <Application name> tương ứng với tên thư mục mà bạn muốn dùng JTool để patch. Sau khi thực hiện xong tập lệnh trên với <Application name> thì ứng dụng này sẽ hiện ra Home Screen và bạn sẽ không còn bị giới hạn thời gian bảy ngày nữa (nếu chép bằng Cydia Impactor).

Theo yalujailbreak

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top