Connect with us
youtube playlist - Cách tải Playlist YouTube và nhiều trang web đơn giản

THỦ THUẬT

Cách tải Playlist YouTube và nhiều trang web đơn giản


| 08/08/2017

Các ứng dụng tải Playlist YouTube trong bài sẽ giúp bạn tải toàn bộ các video trên YouTube về máy thật đơn giản.

Tải playlist YouTube hay video trên YouTube cũng như nhiều dịch vụ khác không còn khó khăn. Những ứng dụng dưới đây có thể giúp bạn tải danh sách phát trên YouTube và nhiều dịch vụ khác nữa với đặc điểm là miễn phí và dễ thực hiện.

 

1. Tải playlist YouTube với Gihosoft TubeGet:

Một phần mềm tuyệt vời và miễn phí hỗ trợ bạn tải video hay playlist trên YouTube và 10.000 trang web (Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Break, Netflix, Blip.tv,…) với chất lượng tùy chọn hay chuyển đổi sang tập tin âm thanh MP3.

Phần mềm gồm 2 phiên bản Windows và Mac, bạn truy cập vào https://www.gihosoft.com/free-youtube-downloader.html để tải và cài đặt vào máy tính.

Tải playlist YouTube với Gihosoft TubeGet

Cách sử dụng rất đơn giản, trước tiên bạn sao chép URL của playlist vào bộ nhớ đệm. Trên giao diện phần mềm, bạn bấm nút Paste URL lập tức ứng dụng sẽ tự động nhận biết và bắt đầu phân tích link.

Bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ hiển thị các video trong danh sách phát. Mặc định, video được chọn toàn bộ nhưng bạn có thể bỏ chọn những video không muốn tải. Tiếp theo, bạn chọn hình thức tải là Only Download (chỉ tải về video) hay YouTube to MP3 (tải và chuyển đổi video sang MP3).

Tại Download Video Quality, bạn chọn chất lượng video tải về (hỗ trợ lên đến 4K). Video tải sẽ lưu mặc định trong thư mục Videos của máy tính. Nếu muốn thay đổi, bấm nút Browse > Select Folder.

Sau cùng, bấm Download và theo dõi tiến trình download diễn ra. Bạn có thể thực hiện tải cùng lúc nhiều playlist. Hoàn tất, bạn bấm lên nút mũi tên cạnh dòng chữ videos của playlist > bấm nút biểu tượng play để phát hay hình thư mục để truy cập nơi lưu.

 

2. Dùng VLC cũng có thể tải Playlist YouTube:

Là một chương trình media quá nổi tiếng nhưng có thể bạn chưa biết VLC còn có khả năng bắt link tải video trực tuyến mà cụ thể là YouTube. Nếu máy tính chưa có, bạn vào đây để tải và cài đặt.

2017 07 30 15 26 12 600x278 - Cách tải Playlist YouTube và nhiều trang web đơn giản

Mở VLC > bấm File (Tập tin) > Open Network Stream (Mở thiết bị ghi hình) > Network (Mạng lưới). Bạn dán URL của video (không hỗ trợ link dạng playlist) > bấm Play (Phát).

Video sẽ tự động phát trong VLC, bạn có thể cho nó tạm dừng. Tiếp tục, bạn bấm Tools (Công cụ) > Codec (Thông tin codec), nhìn vào hộp Location (Địa điểm) bên dưới sẽ thấy đường link. Bạn sao chép lại rồi dán vào trình duyệt.

Khi video đang phát hay tạm dừng, bạn bấm chuột phải > chọn Save video as để lưu về máy. Hoặc dán link vào trình hỗ trợ tăng tốc download như IDM để tải về.

 

3. MegaVN.com:

Đây là một trang web hỗ trợ tải video (playlist, kênh), phụ đề trên YouTube với nhiều tùy chọn chất lượng đầu ra có thể lên đến 8K.

Để tải playlist video YouTube, bạn vào địa chỉ http://megavn.com/playlist.html và thực hiện theo trình tự sau:

2017 07 30 14 37 56 600x304 - Cách tải Playlist YouTube và nhiều trang web đơn giản

Dán URL vào hộp trống > chọn lựa định dạng và chất lượng video muốn tải về tại thanh màu trắng bên dưới với các lựa chọn: Auto MP4, Auto 3GP, 720P, 480P, 360P, 144P, 50 (số lượng link cho phép, nếu muốn tải không giới hạn thì bạn chọn All).

Bạn có thể đánh dấu chọn Check this if you want get via proxy (for country restricted videos) > nhập địa chỉ IP và số cổng của proxy theo như hình ảnh mô tả để tải những video giới hạn khu vực/quốc gia.

Sau cùng, bạn bấm Download và nhận link tải được trích xuất trong hộp bên dưới cùng nút tải cho từng video. Nếu máy tính có cài đặt IDM, bạn có thể tải nhanh toàn bộ video với tiện ích này. Bấm chuột phải lên trang web > IDM Intergration Module > Download all links with IDM. Trong cửa sổ mở ra, bạn tích chọ các video muốn tải > OK.

2017 07 30 15 11 48 600x322 - Cách tải Playlist YouTube và nhiều trang web đơn giản

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top