Connect with us
free movies az featured - Cách xem và tải phim về máy tính đơn giản và miễn phí

THỦ THUẬT

Cách xem và tải phim về máy tính đơn giản và miễn phí


| 21/04/2017

#Free Movies AZ là tiện ích hỗ trợ bạn xem phim điện ảnh mới nhất và cho phép tải phim về máy tính miễn phí. Ứng dụng được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích Windows 10/Mobile.

Bạn cài đặt theo mã QR hay địa chỉ rút gọn https://goo.gl/5lkxpJ (dung lượng 12-32 MB).

free movies az - Cách xem và tải phim về máy tính đơn giản và miễn phí

Ứng dụng có giao diện tiếng Anh nhưng không khó sử dụng để xem và tải phim về máy tính. Màn hình trang chủ giới thiệu các bộ phim mới trên banner và các bộ phim cũ hơn mới cập nhật chất lượng. Phía trên là thanh công cụ để bọc lọc phim theo thể loại, năm hay từ khóa. Khi tìm kiếm, bạn cần nhập tiêu đề gốc. Tiếp theo, bạn bấm vào bộ phim muốn xem sẽ xuất hiện các tùy chọn chất lượng: 360p, 480p, 720p, 1080p. Chọn độ phân giải phim và bắt đầu xem trong gia diện hiện ra. Các phim trên ứng dụng cung cấp đều có phụ đề tiếng Việt và từ nhiều trang phim nổi tiếng như HayHayTV, PhimMoi, HDSieuNhanh,…

Nếu muốn tải phim về máy tính, bấm nút download phía trên góc phải > chọn nơi lưu > Select Folder. Tiến trình download sẽ hiển thị ngay trên màn hình nên có thể gây khó chịu nên bạn có thể xem phim xong rồi tải. Ứng dụng hoạt động nền nên bạn có thể để ứng dụng download khi đã đóng chương trình.

Nếu bạn muốn tắt download nền, bạn mở Settings > Privacy > Background apps > bật Off cho #Free Movies AZ.

Tải phim về máy tính miễn phí

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top