Connect with us

Cách đổi ảnh nền dựa theo thời tiết, thời lượng pin trên Windows 10

battery windows wallpaper featured - Cách đổi ảnh nền dựa theo thời tiết, thời lượng pin trên Windows 10

Cách đổi ảnh nền dựa theo thời tiết, thời lượng pin trên Windows 10bài dởbài hay

Bài viết này sẽ giới thiệu bạn về ứng dụng Chameleon giúp dễ dàng tự động thay đổi ảnh nền Windows theo nhiều trường hợp, trong đó có trường hợp cho phép đổi ảnh nền khi máy gần hết pin.
Trên Windows 10 không có các tuỳ chọn tự động thay đổi ảnh nền ngoại trừ bạn sử dụng một bộ giao diện (theme) thì các ảnh nền trong bộ này sẽ được thay đổi “lai rai”. Để có thêm nhiều tuỳ chỉnh hơn, bạn cần một ứng dụng như Chameleon. Đây là ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí cho phép bạn nhiều tuỳ chỉnh tự động thay đổi hình ảnh, ví dụ như thay đổi ảnh nền khi pin yếu.

Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng Chameleon tại đây và chạy ứng dụng, không cần phải cài đặt. Từ giao diện chính của Chameleon, bạn hãy chọn mục Battery ở phần Change By để chuyển qua chế độ đổi ảnh nền theo thời lượng pin.

windows 10 battery wallpaper 1 - Cách đổi ảnh nền dựa theo thời tiết, thời lượng pin trên Windows 10

Phía dưới cùng ở phần Wallpapers bạn có tab Battery, hãy chọn nó và lần lượt chọn các ảnh nền tương ứng với các thời lượng pin bạn muốn thay đổi. Ngoài tuỳ chọn thời lượng pin, ứng dụng còn có nhiều tuỳ chọn khác, ví dụ như dựa theo thời tiết hiện tại, hoặc thay ảnh nền mỗi giờ,…CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top