Connect with us
uber featured - Cách đặt xe Uber cho người thân của mình

Android

Cách đặt xe Uber cho người thân của mình


| 29/06/2017

Với tính năng mới vừa được cập nhật này, Uber sẽ giúp bạn dễ dàng đặt xe cho người thân và đặc biệt là rất có ích khi bạn cần đặt cho người lớn tuổi.

Tính năng mới này chính thức được áp dụng tại Mỹ và 30 quốc gia khác trong đó có Việt Nam từ ngày hôm nay (28/6). Cách thức hoạt động rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần chọn một điểm đến khác với vị trí hiện tại bạn đang đứng.

IMG 2191 450x800 - Cách đặt xe Uber cho người thân của mình

Sau khi bạn chọn địa điểm đón xe không phải vị trí bạn đang đứng, một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn chọn đặt xe cho chính mình hay đặt xe cho người khác. Bạn hãy chọn mục Someone else. Lúc này Uber sẽ xin quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn, bạn hãy cho phép và sau đó chọn người mà bạn muốn xe tới đón.

IMG 2194 450x800 - Cách đặt xe Uber cho người thân của mình

Sau khi chọn xong, bạn nhấn mục Confirm Rider để tìm tài xế đến đón người thân của bạn. Lúc này người thân của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tên tài xế, liên kết để theo dõi hành trình trên bản đồ và một số điện thoại để liên hệ với tài xế. Tài xế cũng sẽ nhận được tên của khách và số điện thoại để liên hệ với người thân của bạn. Rất tiện lợi. Tính năng này có thể giúp bạn gọi xe giúp những người thân không rành công nghệ, vừa an toàn vừa tiện lợi.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top