Connect with us
pdf to word featured - Cách chuyển nhanh file PDF qua dạng Word trực tiếp trên trình duyệt

THỦ THUẬT

Cách chuyển nhanh file PDF qua dạng Word trực tiếp trên trình duyệt


| 24/10/2017

Từ trước đến nay thông thường khi bạn cần chuyển tài liệu từ PDF sang Word để có thể chỉnh sửa bạn phải cài các ứng dụng khá phiền phức, lại có khi tốn tiền. Nay việc này đã dễ dàng hơn rất nhiều với dịch vụ cho phép chuyển trực tiếp tài liệu từ PDF sang Word.

Đó là dịch vụ PDF to Word Converter của SmallPDF, để có thể sử dụng bạn hãy vào địa chỉ https://smallpdf.com/pdf-to-word.

Ngay từ giao diện chính của trang, bạn có thể kéo thả file PDF từ của sổ Explorer vào cửa sổ này để nhập file PDF, hay đơn giản là nhấp vào mục Choose file để chọn tập tin PDF.

pdf to word converter 1 - Cách chuyển nhanh file PDF qua dạng Word trực tiếp trên trình duyệt

Ở đây mình lấy một quyển sách tiếng Anh dạng PDF để thử nghiệm. Sau khi chọn xong SmallPDF sẽ tự động tải file lên server và bắt đầu xử lý. Tùy dung lượng file PDF và số lượng trang được định dạng trong file mà quá trình này nhanh hay chậm.

pdf to word converter 2 - Cách chuyển nhanh file PDF qua dạng Word trực tiếp trên trình duyệt

Nếu bạn nhận được thông báo Incredible! Your PDF file has been converted to an editable Word file. Have fun with it. nghĩa là đã hoàn tất. Phía dưới có ba mục để bạn tải file về hoặc upload file lên Dropbox, Google Drive.

pdf to word converter 3 - Cách chuyển nhanh file PDF qua dạng Word trực tiếp trên trình duyệt

Kết quả mình nhận được khá tốt, quyển sách khoảng 300 trang được thực hiện trong vòng chưa đến năm phút, và khi mở bằng Word chất lượng không có gì để chê. Các text đều được nhận dạng để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top