Connect with us

Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

chup xoa phong voi tadaa slr featured - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phíbài dởbài hay

Cho đến hiện nay thì mới chỉ có iPhone 7 Plus với camera kép là có thể chụp chế độ xoá phông dễ dàng. Vậy nếu bạn muốn chụp xoá phông trên các thiết bị cũ thì làm thế nào? Câu trả lời là dùng Tadaa SLR.
Tadaa SLR là gì? Xoá phông là gì? Bạn có thể hiểu nôm na chụp xóa phông là một thuật ngữ, khi chụp xóa phông hậu cảnh mờ đi còn chủ thể sắc nét. iPhone 7 Plus với cụm camera kép mà theo Apple là có thể giúp người dùng chụp ảnh chân dung với hiệu ứng xóa phông. Vậy các thiết bị cũ làm sao để chụp xoá phông với Tadaa SLR khi mà không được trang bị camera kép? Câu trả lời là nằm ở bộ nhận diện viền đối tượng được trang bị bên trong ứng dụng.

Tadaa SLR có giá 3,99USD trên Appstore nhưng ngay hôm nay (28.3.2018) rất bất ngờ khi ứng dụng này được miễn phí trên Appstore. Bạn hãy nhanh tay tải ngay theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí
246x0w - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí
Price: $3.99

Sau khi cài đặt, bạn chạy ứng dụng Tadaa SLR, cho phép ứng dụng truy cập vào Camera và kho ảnh. Bạn có thể dùng tính năng chụp ảnh bên trong ứng dụng để chụp một ảnh rồi bắt đầu xoá phông, hoặc chọn từ kho ảnh đã chụp từ trước.

tadaa slr 1 450x800 - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

Sau khi chọn ảnh xong, bước tiếp theo là bạn phải xác định viền để Tadaa SLR thực hiện việc xoá phông. Đầu tiên bạn nên bật mục Edge lên để Tadaa SLR tự nhận viền, sau đó dùng công cụ Mask để bắt đầu tô màu cho đối tượng. Đây sẽ là đối tượng không bị xoá phông nền.

tadaa slr 2 450x800 - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

Bạn cũng có thể dùng hai ngón tay để phóng ảnh lớn hơn tiện cho việc chọn, mục Erase để bạn xoá đi các vùng đã chọn, mục Move để di chuyển khi bạn phóng to ảnh, Undo để phục hồi thao tác trước đó.

tadaa slr 3 450x800 - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

Sau khi chọn xong, bạn nhấp Next để tiếp tục. Chờ trong giây lát để Tadaa SLR thực hiện xoá phông cho bạn. Lưu ý bạn có thể chọn một trong ba kiểu xoá phông là All (toàn bộ), Circular hoặc Linear (xoá trong một vùng do bạn chỉ định). Mục Aperture để chọn mức độ mờ phông,… Bấm Apply sau khi bạn đã hoàn thành.

tadaa slr 4 450x800 - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

Ở bước cuối cùng, bạn có thể tuỳ chỉnh thêm bức ảnh như độ sáng tối, thêm hiệu ứng, cắt cúp ảnh,… Xong bước cuối cùng này bạn hãy chọn Save để lưu lại bức ảnh.

tadaa slr 5 450x800 - Cách chụp xoá phông với Tadaa SLR, ứng dụng đang miễn phí

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top