Connect with us
google calendar featured - Cách bật giao diện Google Calendar mới

THỦ THUẬT

Cách bật giao diện Google Calendar mới


| 23/10/2017

Calendar là ứng dụng lịch rất được yêu thích của Google. Bên cạnh việc nâng cấp các phiên bản cho mobile, lần này Google còn có cập nhật dành cho giao diện mới giúp đẹp hơn rất nhiều.

Google Calendar (Lịch Google) đã nâng cấp giao diện Google Calendar và đã cho phép bạn dùng thử. Bản nâng cấp đánh dấu lần thiết kế lại đầu tiên của Google Calendar kể từ năm 2011 và phần thiết kế này có hơi hướng Material Design nhằm đồng bộ với “triết lý thiết kế” của Google cho Android. Mặc dù bố cục mới của ứng dụng khá giống với phiên bản cũ, nhưng có một số thay đổi nhỏ giúp mắt nhìn thấy dễ chịu hơn.

Để bật Lịch Google mới bạn hãy vào trang https://calendar.google.com/, để ý góc trên bên phải bạn thấy một nút có tên Use new Calendar -> chọn tiếp Upgrade Now. Giao diện của Google Calendar sẽ chuyển qua thiết kế mới để bạn thử nghiệm.

google calendar moi 1 - Cách bật giao diện Google Calendar mới

Google Calendar mới bao gồm khá nhiều tính năng mới. Chẳng hạn giờ đây bạn có thể xem nhiều lịch cùng một lúc, do đó tận dụng được khu vực chưa được sử dụng trước đây. Ứng dụng Calendar mới bây giờ cũng cho phép bạn xem thông tin liên hệ của những người dùng khác trong các sự kiện. Chỉ cần di chuột qua tên của người đó và hộp mới sẽ bật lên. Mục mới có tên Bin (thùng rác) để bạn phục hồi các sự kiện mà vô tình xóa đi.

google calendar moi 2 - Cách bật giao diện Google Calendar mới

Trường hợp bạn muốn quay về giao diện cũ, bạn hãy bấm vào nút biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải > chọn Back to classic Calendar.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top