Connect with us

Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

gangstar new orleans mobile - Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhonebài dởbài hay

Mời các bạn xem qua 5 tựa game sắp ra mắt trên iPhone trong thời gian tới.

#1 Modern Combat Versus

modern combar versus mobile 800x450 - Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

Modern Combat Versus với thiết kế súng khá giống Call of Duty: Advanced Warfare. Modern Combat Versus thiên về những màn đọ súng online, đòi hỏi game thủ phải vận dụng toàn bộ kỹ năng bản thân. Game được trang bị “lớp áo đồ họa” vào hàng xuất sắc nhất Mobile, thậm chí không quá khi so sánh với những đại diện từ PC/Console. Những mô hình vũ khí và nhân vật được đặc tả cực kỳ chi tiết, thể hiện sống động từng đường nét máy móc và cơ khí. Phần ngoại cảnh cũng được thể hiện vô cùng sống động với những hiệu ứng tân tiến nhất. Với thế mạnh tuyệt đối về mảng hình ảnh này, Modern Combat Versus thực sự sẽ tạo nên một cán cân quyền lực mới trong làng FPS Mobile.

 

#2 Smurfs Epic Run

smurfs epic run mobile 800x450 - Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

Game đã ra mắt từ đầu năm 2016, tuy nhiên bản update với nhiều cải tiến kèm chế độ chơi mới rất được game thủ mong chờ. Smurfs Epic Run sẽ được chia thành nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Công việc chính của mỗi game thủ là điều khiển chú “Xì Trum” của mình tránh khỏi các chướng ngại vật trong mỗi cấp độ. Bên cạnh đó, người chơi có thể làm nhiều thao tác với nhân vật của mình như nhảy, lăn, đấm và trượt,… để thu thập các đồng xu đồng thời vượt qua các chướng ngại vật trong màn chơi.

 

#3 Gangstar: New Orleans

gangstar new orleans mobile 800x450 - Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

Nếu là fan của dòng game GTA huyền thoại thì hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua tân binh mobile mới trong thể loại này từ Gameloft là Gangstar: New Orleans. Từ những gì được cung cấp, chúng ta có thể thấy rằng các hình ảnh trong game là khá đẹp mắt và chắc chắn đã được nâng cao lên rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm Gangstar Vegas. New Orleans là một cảng lớn tại Hoa Kỳ và đã chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa châu Âu trong suốt những năm qua.

 

#4 The Bug Butcher

the bug butcher 800x450 - Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

Với lối chơi nhịp độ nhanh, không cầu kỳ hoa mỹ, The Bug Butcher sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy độc đáo của một tựa game “bắn ruồi” thời hiện đại. Nhập vai Harry, một chuyên gia diệt bọ cùng khẩu súng của mình, người chơi sẽ bước vào một chuỗi nhiệm vụ với mục tiêu dọn dẹp sạch sẽ khu nghiên cứu trên hành tinh Zoit khỏi sự phá hoại của lũ bọ ghê tởm. Lối chơi của The Bug Butcher thực sự rất đơn giản và hoàn toàn có thể nắm được ngay khi vừa bắt đầu trò chơi.

Hiện tại game đang cho tải về test thử dành cho điện thoại Android, bạn có thể tải về tại đây.

 

#5 Toon Shooters 2: The Freelancers

toon shooter 2 800x450 - Các trò chơi hot sắp ra mắt trên iPhone

Game sẽ mang tới có 10 giai đoạn thử thách với 12 tên “trùm” khủng cũng như sáu nhân vật và tám vật nuôi đồng hành cùng người chơi. Tính năng thú vị nhất của Toon Shooters 2 phải nói tới là người chơi sẽ được tham gia vào chế độ co-op thú vị lên tới 4 người cùng lúc. Đồ họa trong game được thiết kế theo hướng hoạt hình khá dễ thương và ngộ nghĩnh.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top