Connect with us
zombify featured - Biến thành... thây ma dễ dàng trong một nốt nhạc và... miễn phí

iOS

Biến thành… thây ma dễ dàng trong một nốt nhạc và… miễn phí


| 24/10/2017

Ứng dụng biến khuôn mặt một người thành thây ma hôm nay đang cho phép bạn miễn phí tải về, giá gốc của ứng dụng là 0,99USD.

Ứng dụng Zombily cho iOS khá đơn giản và dễ sử dụng. Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng theo liên kết bên dưới:

Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn cần cấp quyền cho Zombify truy cập máy ảnh (trong trường hợp bạn muốn chụp thẳng khuôn mặt của mình để làm) hoạc quyền truy cập kho ảnh (nếu bạn muốn dùng một bức ảnh của ai đó được lưu trong máy). Đầu tiên, bạn hãy chọn một bức ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt, hoặc tự chụp bằng Camera trước, quay góc lại cho chuẩn, sau đó bấm Next.

zombify 1 - Biến thành... thây ma dễ dàng trong một nốt nhạc và... miễn phí

Ở bước tiếp theo, bạn để ý có biểu tượng hai con mắt và một biểu tượng cái môi trên màn hình, bạn hãy kéo nó đến đúng vị trí đôi mắt và môi của bức ảnh trong trường hợp bị lệch, sau đó bấm Next.

zombify 2 - Biến thành... thây ma dễ dàng trong một nốt nhạc và... miễn phí

Cuối cùng bạn đợi trong giây lát để ứng dụng xử lý và bạn có ngay một video khuôn mặt thây ma đầy máu me của mình để hù bạn bè nhân ngày Halloween. Bạn có thể tùy chỉnh thêm nhiều tùy chọn kiểu mắt, kiểu môi, hiệu ứng,… không khác gì một ứng dụng xử lý ảnh để “trang điểm” thêm cho khuôn mặt. Sau đó xuất ra video hoặc một bức ảnh để chia sẻ bạn bè cũng được.

zombify 3 - Biến thành... thây ma dễ dàng trong một nốt nhạc và... miễn phí

Bạn có thể tham khảo video ngay bên dưới để biết thêm về cách sử dụng Zombify:

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top