Connect with us
X20A0734 - Asanzo Việt Nam đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam

TECHNEWS

Asanzo Việt Nam đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam


| 05/08/2016

Ngày 5/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/đi-ô-xin TP Đà Nẵng phối hợp với Bộ CHQS TP Đà Nẵng tổ chức Chương trình kỷ niệm 55 năm Thảm họa da cam Việt Nam (1961-2016) tại TP Đà Nẵng.

X20A0734

Chương trình diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, gồm các hoạt động chính: Lễ mít tinh kỷ niệm 55 năm Thảm họa da cam Việt Nam và chương trình “Đồng hành đi bộ” vì NNCĐDC; giao lưu – tặng quà cho các cháu NNCĐDC và chương trình gây quỹ ủng hộ NNCĐDC do nhóm nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh thực hiện.

Theo số liệu công bố, cả nước có khoảng 4,8 triệu người bị phơi nhiễm và 3 triệu người là nạn nhân. Trong đó vẫn còn rất nhiều tỉnh có số lượng người nhiễm da cam khá cao, điển hình như tỉnh Thái Bình có hơn 30.000 người, Hà Nội trên 54.000 người, Thanh Hóa hơn 23.000 người, Quảng Trị hơn 20.000 người. Đây là những tỉnh có số người nhiễm chất độc da cam nhiều nhất và có gia đình có tới 3 thế hệ gồm: bố, con và cháu đều bị nhiễm. Thậm chí có gia đình có tới 4 thế hệ cùng nhiễm, cuộc sống hàng ngày đang chịu nhiều khó khăn và túng thiếu về vật chất lẫn tinh thần.
Là một trong những nhà tài trợ cho chương trình, công ty Cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam đã ủng hộ vật chất, tinh thần cho nạn nhân chất độc da cam, hỗ trợ các gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Asanzo cũng đã trao một số chiếc ti vi cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lễ kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam đã tạo được sự quan tâm, ủng hộ của dư luận trong nước và quốc tế trong hành trình đi tìm công lý cho NNCĐDC ở Việt Nam.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top