Connect with us
Le Tot Nghiep 2013 2016 - Aptech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TECHNEWS

Aptech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


| 17/09/2016

Sáng 16/09/2016, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp và chia sẻ nghề nghiệp” cho sinh viên khóa 2013 – 2016 tại Trung tâm Hội nghị 272, Tp HCM. Bên cạnh nghi thức trao bằng đầy ý nghĩa, buổi lễ còn là dịp chia sẻ, tương tác đa chiều giữa nhà tuyển dụng và các sinh viên Aptech về nghề lập trình viên.

le-tot-nghiep-2013-2016

Lễ tốt nghiệp niên khóa 2013 – 2016 lần này dành cho những sinh viên xuất sắc đã hoàn thành chương trình Higher Diploma Software Engineering (HDSE – 2 năm) và Diploma in Information System Management (DISM – 1 năm) chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế. Các sinh viên được Tập đoàn Aptech Worldwide cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp.

thu-khoa-huu-phuoc-thu-2-ben-trai-va-guong-mat-tieu-bieu-dinh-khai-ben-phai

Năm nay, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trân trọng vinh danh hai gương mặt tiêu biểu, gồm bạn Nguyễn Hữu Phước (lớp C1309G) – Thủ khoa Aptech, với thành tích ấn tượng trở thành Senior Developer tại công ty VTC Game chỉ sau 6 tháng ra trường; bạn Phan Đình Khải (lớp C1309L) trong quá trình học tập tại Aptech đã tự mình phát triển nền tảng công nghệ truyền hình ảnh video chất lượng cao chuẩn HD như ứng dụng KS Live, IP Cam… Hiện Khải cũng đang start-up khá thành công với chính công nghệ livestream của mình và song song đó phát triển thêm một dự án thương mại điện tử với phương châm tối ưu hóa giá cả cho người dùng.

Được biết, trong năm học vừa qua, Aptech đã tổ chức thành công các hoạt động kết nối sinh viên, tạo môi trường thi đua lành mạnh, sôi nổi. Hàng loạt các hội thảo, cuộc thi, lớp học ngắn hạn… được tổ chức thường xuyên như cuộc thi Apkathon – Làm ứng dụng phần mềm, workshop “Hacker – Anh là ai?”, Khóa học xây dựng bộ ba ứng dụng Messenger – Instagram – Uber  đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Thông qua các hoạt động này, những ý tưởng cho các đồ án của từng cá nhân cũng dần được hình thành và phát triển. Chỉ ngay trong cuộc thi Làm ứng dụng phần mềm Apkathon – Aptech Hackathon, sinh viên Aptech đã chứng tỏ lợi thế và điểm mạnh của mình khi đưa ra hàng loạt các dự án phần mềm có ích cho xã hội như Ứng dụng Quản lí chi tiêu cá nhân, Ứng dụng Quản lí shop online, Ứng dụng tìm kiếm mã QR Code về các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhận quà….

Theo thầy Đậu Ngọc Hà Dương – Giám đốc Đào tạo Aptech chia sẻ, nhiều sinh viên Aptech đã tìm được việc làm ngay từ khi còn học ở năm II, với gần 70% các bạn làm về Java, .Net hoặc PHP, 30% làm về di động (Mobile) và Front-end… Số còn lại, các bạn tiếp tục theo học liên thông hoặc start-up cho mình những dự án riêng.

Xem thông tin về các đợt tuyển sinh cùng chương trình Học bổng khởi nghiệp tại  www.aptech-news.com/khainghiep

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top