Connect with us
appcake featured - AppSync và AppCake đã tương thích jailbreak iOS 9.3.5

iOS

AppSync và AppCake đã tương thích jailbreak iOS 9.3.5


| 09/08/2017

Sau khi công cụ jailbreak iOS 9.3.5 có tên Phoenix jailbreak được ra mắt thì một trong những thắc mắc lớn nhất của nhiều bạn là hai tweak AppSync và AppCake có hoạt động không? Và câu trả lời là CÓ.

AppSync là một tweak do tác giả Karen phát triển giúp bạn có thể chép một file IPA không chứa phần xác nhận chữ ký số vào thiết bị đã jailbreak để nó hoạt động như một ứng dụng bản quyền. Tweak này trước đây gặp lỗi khi hoạt động trên bản jailbreak iOS 10.2, tuy nhiên với bản jailbreak iOS 9.3.5 này thì nó hoạt động rất tốt.

Ngoài ra thì phiên bản Appcake cũng hoạt động hoàn hoản trên iOS 9.3.5 đã jailbreak. AppCake là một tweak cho phép bạn tải hàng ngàn ứng dụng bản quyền cho máy jailbreak. Nếu bạn có một chiếc máy iOS đã jailbreak thì nên cài AppCake, một trong những chợ ứng dụng “underground” cực lớn mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng hay game nào trên đó không thua gì Appstore. Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn cài đặt Appcake tại đây.

Ngoài ra thì hôm nay nhóm làm công cụ jailbreak iOS 9.3.5 cho thiết bị 32-bit đã ra mắt bản Phoenix jailbreak 2.0 hoạt động ổn hơn và sửa được nhiều lỗi của phiên bản 1.0. Bạn có thể tải về bản Phoenix 2.0 tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top