Connect with us
app la gi - App là gì?

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

App là gì?


| 12/08/2017

App (Application, có nghĩa là ứng dụng) là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, web.

Nếu không có các ứng dụng thì gần như chúng ta không thể làm được rất nhiều việc trong cuộc sống hằng ngày, công việc, lẫn giải trí và chiếc điện thoại không còn là điện thoại thông minh mà sẽ trở về là chiếc điện thoại chỉ nghe và gọi như trước đây. Hoặc những chiếc máy tính với rất nhiều các ứng dụng sẽ giúp cho nó làm được nhiều việc hơn phục vụ cho mục đích sử dụng ngày càng nhiều của chúng ta.

app la gi 1 600x334 - App là gì?

Hoặc trên website có rất nhiều các ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể làm được nhiều tác vụ hơn ngoài việc chỉ xem thông tin đơn thuần như trước, ví dụ như có thể chơi game trên trình duyệt website, rồi các ứng dụng chạy trên nền website mà trước đây chỉ có các phần mềm mới có thể làm được.

app la gi 600x338 - App là gì?

Các phần mềm ứng dụng thường được gom lại thành bộ phần mềm. Microsoft Office và OpenOffice.org là những bộ phần mềm gồm có chương trình xử lý văn bản, bảng tính và các phần mềm khác. Các phần mềm riêng biệt trong bộ phần mềm thường có giao diện và tính năng tương tự làm người dùng dễ dàng học và sử dụng. Và các phần mềm thường tương tác được với nhau để đem lại lợi ích cho người dùng.

Chính vì app có vai trò quan trọng với cuộc sống của chúng ta nên người dùng hãy luôn cận trọng với những app lạ không rõ nguồn gốc, tránh trở thành nạn nhân của hacker. Hãy cài những app phù hợp với nhu cầu công việc giải trí thực tế tránh cài nhiều những app không cần thiết gây đơ máy tính hoặc điện thoại. Cuối cùng, hãy giám sát trẻ em khi cho chúng sử dụng thiết bị di động, máy tính tránh cài đặt những app có hại.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top