Connect with us
02 3 - Apacer AS720: Ổ đĩa SSD có giao diện truyền dữ liệu kép đầu tiên trên thế giới

TECHNEWS

Apacer AS720: Ổ đĩa SSD có giao diện truyền dữ liệu kép đầu tiên trên thế giới


| 06/01/2016

Apacer công bố ổ cứng SSD AS720 với 2 giao diện truyền dữ liệu tân tiến: USB 3.1 và USB Type-C. AS720 cung cấp ứng dụng Blackmagic mới nhất hỗ trợ máy quay chụp kỹ thuật số.

02-3Tốc độ cao của AS720 cho phép chỉnh sửa ngay trực tiếp mà không cần phải tốn thời gian sao chép tập tin. Chức năng Windows-To-Go, kích thước nhỏ gọn, bảo vệ chống va chạm và chống sốc giúp AS720 trở thành một giải pháp lưu trữ di động đáng để người dùng chọn lựa.

AS720 được trang bị các công nghệ kết nối như SATA III, USB Type-C, USB3.1, chứa các con chip (bộ nhớ) dạng flash được chọn lọc có khả năng vận hành ổn định và hỗ trợ thiết kế truyền dẫn tốc độ cao 2-trong-1. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy, dữ liệu truy xuất thông qua giao diện SATA III cho phép tốc độ đọc lên 540 MB/s, và đạt đến tốc độ ghi tuần tự lên 450 MB/s.

AS720 có thể hiển thị thành ổ đĩa thường trú trong cây thư mục của hệ điều hành Mac hoặc Windows và nhờ tốc độ rất cao, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên SSD này mà không phải lãng phí thời gian sao chép tập tin từ SSD vào ổ cứng HDD gắn trong. Sản phẩm này cũng đã được ghi nhận tốc độ đọc/ghi tối đa lên đến 540/450 MB/s nhanh nhất trong ngành khi kết nối với giao diện truyền dữ liệu USB 3.1. Chẳng hạn, chỉ mất chưa tới 15 giây đã có thể sao chép xong video có độ phân giải HD và dung kích thước 5GB. Người dùng có thể tận hưởng tốc độ khởi động tức thì và chất lượng vận hành liên tục cao, dù trong thời gian hoạt động kinh doanh hay vui chơi giải trí.

AS720 SSD tính năng bảo vệ chống rung 30G và chống sốc 3000G, do đó, không cần phải lo lắng về rủi ro bất ngờ hỏng dữ liệu trong khi đang di chuyển và làm việc cùng SDD này. Vì cấu trúc của sản phẩm ổ đĩa SSD này không chứa các bộ phận di chuyển cơ học (như trong ổ HDD), nên giảm thiểu được rủi ro thiệt hại dữ liệu; vấn đề tỏa nhiệt (gây nóng) và gây tiếng ồn của ổ đĩa cứng truyền thống cũng được giải quyết.

Bên cạnh đó, AS720 có chức năng tiến tiến chống hao mòn cho ổ đĩa flash, chức năng sửa lỗi Error Correction Code (ECC) cũng như hỗ trợ lệnh Trim của Windows 7, đảm bảo nâng cao độ tin cậy của dữ liệu được truyền và vòng đời sử dụng dài hơn nhờ thiết bị có độ bền cao hơn. Nếu được sử dụng như một ổ đĩa hệ thống, AS720 có thể cải thiện một cách đầy hiệu quả sức mạnh của nền tảng máy tính, tăng cường chức năng làm việc đa nhiệm và nâng cao đáng kể tốc độ khởi động và hiệu suất đọc/ghi dữ liệu.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top