Connect with us
animoji featured - Animoji là gì?

iOS

Animoji là gì?


| 14/09/2017

Animoji là một “loại” thể hiện biểu tượng cảm xúc (emoji) mới kết hợp giữa những nhân vật hoạt hình và công nghệ AR.

Animoji hiện tại được xem là tính năng độc quyền của iPhone X do đây là thiết bị duy nhất hỗ trợ Face ID. Đây là một hệ thống thể hiện khuôn mặt của người sử dụng để tạo hiệu ứng sinh động hơn trên các emoji, thay đổi khuôn mặt dựa vào những gì mà người sử dụng thể hiện, thậm chí là cử động miệng cũng rất trùng khớp.

animoji 3 - Animoji là gì?

Với Animoji, người dùng thậm chí có thể ghi lại một nội dung tin nhắn âm thanh đính kèm theo animoji này để gửi đến bạn bè của mình thông qua iMessage. Bản demo về tính năng này cho thấy đây là cách tốt đẹp để người dùng bổ sung thêm phương pháp liên lạc với mọi người.

animoji 2 - Animoji là gì?

Chi tiết hơn về việc tận dụng công nghệ thì Animoji sử dụng hệ thống camera trước với công nghệ TrueDepth mới, thành phần hỗ trợ cho bảo mật Face ID và được trang bị hàng loạt các cảm biến 3D mới để phát hiện các biểu hiệu trên gương mặt của bạn. Camera TrueDepth phân tích hơn 30.000 chấm vô hình, được chiếu lên gương mặt bạn để có được bản đồ độ sâu, từ đó nó có thể biên dịch lại một cách chính xác chuyển động trên gương mặt bạn vào bộ Animoji kia.

Hiện tại có 12 Animoji khác nhau để lựa chọn, được mô phỏng theo các nhân vật emoji hiện tại: khỉ, robot, mèo, chó, người ngoài hành tinh, cáo, gấu trúc, thỏ, gà và kỳ lân.

 

 

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top